Xã hội

Tìm thấy nữ sinh lớp 9 mất tích cùng người đàn ông lạ ở Hồ Gươm

Sau nhiều ngày tìm kiếm nhưng không có kết quả, gia đình bà N. bất ngờ nhận được cuộc gọi từ người dân thông báo đang giữ con gái mình ở khu vực hồ Gươm. Ngay sau đó gia đình nữ sinh đã đến và đưa nữ sinh này về.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh  lớp 9 mất tích bí ẩn cùng người đàn ông lạ, sáng 5/4, trao đổi với chúng tôi, bà Đỗ Thị N., trú tại xã Hải Đường, Hải Hậu, Nam Định cho biết, con gái bà là em Nguyễn Thị V. (15 tuổi, học sinh lớp 9 của trường THCS B xã Hải Đường) đã được người thân tìm thấy và đưa về nhà chiều 4/4.

Tìm thấy nữ sinh lớp 9 mất tích cùng người đàn ông lạ ở Hồ Gươm
Nữ sinh mất tích cùng người đàn ông lạ đã được tìm thấy.

Theo bà N. suốt mấy ngày qua gia đình bà chia nhau đi tìm nhưng không có thông tin của con gái. Đến ngày hôm qua thì gia đình nhận được điện thoại của một người báo tin bảo đang giữ con gái mình tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm. 

"Nghe tin xong chúng tôi vội vã tới thì đó đúng là con gái mình. Thời điểm người dân bắt gặp khi thấy hình ảnh giống một bé gái đang được người thân tìm kiếm. Sau đó biết chắc là cô gái thì người này liền túm tay giữ cô bé lại. Người nam thanh niên đi cùng V. trước đó vội vã bỏ chạy. Cũng may gia đình nhận được tin sớm nên vội chạy tới đó gửi lời cám ơn người đã giúp gia đình mình rồi đưa con gái về quê", bà N. chia sẻ thêm. 

Người mẹ cũng cho biết, tối qua, sau khi nghe tin con gái bà được đưa về nhà, nhiều người dân xung quanh cũng tới động viên, hỏi thăm. Hiện tại, tâm lý của V. chưa thực sự ổn định nên bà cũng không quở trách hay hỏi thăm con đã xảy ra chuyện gì, tại sao rời khỏi nhà đi.

Trước đó, nữ sinh này bỏ nhà đi hôm 1/4, khi đi cháu mặc áo khoác gió màu đỏ bên trong áo phông màu đỏ, quần gió màu đen sọc trắng.

Khi không thấy V. về nhà gia đình nữ sinh đã đi tìm kiếm khắp nơi rồi tới trình báo tới Công an xã Hải Đường về việc Vòng mất tích.

Nhận được thông tin con khám bệnh ở bệnh viện 108, gia đình nữ sinh đã tới viện để tìm thì được bác sĩ nói cháu có đến đây chơi, nhưng đã đi về. 

Tuy nhiên, khi ra sảnh bệnh viện, gia đình nữ sinh thấy đang đi và nói chuyện cùng 1 người đàn ông lạ mặt khoảng hơn 30 tuổi. Khi nghe thấy gia đình gọi thì nữ sinh này cùng người đàn ông đó bỏ chạy.

Theo Ngọc Thắng (Thời Đại)
Tin mới hơn