Xã hội

Tìm thấy một phần thi thể nạn nhân thứ 14 trong vụ sạt lở ở Hòa Bình

Sau khi huy động nhiều phương tiện để tìm kiếm trong điều kiện thời tiết mưa lớn, vào lúc 9h hôm nay (16/10) lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy một phần thi thể của nạn nhân thứ 14.

Theo thông tin mới nhất liên quan quan đến vụ sạt lở ở Hòa Bình, sáng nay (16/10), lực lượng PCCC đã tìm thấy một phần thi thể gồm cánh tay và một bên chân của nạn nhân thứ 14. Theo nhận định của lực lượng tìm kiếm, đây nhiều khả năng là phần thi thể của nam giới.

Tìm thấy một phần thi thể nạn nhân thứ 14 trong vụ sạt lở ở Hòa Bình - Ảnh 1.

Lực lượng tìm kiếm vừa phát hiện thêm một phận thi thể của nạn nhân thứ 14

Phía lực lượng tìm kiếm cũng cho hay, hiện tại toàn bộ nhân lực và phương tiện hiện đại đã được huy động đến khu vực này, tiến hành đào bới tìm phần thi thể còn lại của nạn nhân.

Tìm thấy một phần thi thể nạn nhân thứ 14 trong vụ sạt lở ở Hòa Bình - Ảnh 2.

Theo nhận định đây là thi thể nam giới

Vào thời điểm hiện tại, trời đang có mưa lớn và kéo dài từ sáng, việc tìm kiếm có phần bị hạn chế. Tuy nhiên, lực lượng tìm kiếm sẽ không dừng công việc và bằng mọi giá phải tìm được các nạn nhân.

Tìm thấy một phần thi thể nạn nhân thứ 14 trong vụ sạt lở ở Hòa Bình - Ảnh 3.

Máy móc thiết bị được huy động tối đa

Tìm thấy một phần thi thể nạn nhân thứ 14 trong vụ sạt lở ở Hòa Bình - Ảnh 4.

Mưa lớn kéo dài nhưng lực lượng tìm kiếm sẽ vẫn tiếp tục công việc

Trước đó, vào lúc 1h10 rạng sáng 12/10, tại xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc (Hòa Bình) xảy ra vụ sạt lở nghiêm trọng, vùi lấp 18 người và 7 nhà sàn. Các nạn nhân đều là người thân cùng dòng họ của 5 gia đình.

Theo Minh Ngọc (Trí Thức Trẻ)