Xã hội

Tìm kiếm người phụ nữ nhảy sông nghi tự tử vì chồng ngoại tình

 
Đến 8 giờ sáng ngày 20/7, lực lượng cứu hộ tỉnh Bình Định vẫn ngụp lặn dưới dòng sông nỗ lực lặn tìm một phụ nữ nhảy cầu Bà Gi II nằm trên địa bàn xã Phước Lộc (huyện Tuy Phước, Bình Định) tự tử.

Nghi ngờ người phụ nữ này đã nhảy cầu tự tử, nhân dân địa phương cùng gia đình người chồng nhảy xuống sông lặn tìm, nhưng không thấy người phụ nữ đâu nên báo cho cơ quan chức năng.

Sau khi nhận được tin báo, khoảng 3 giờ sáng ngày 20/7, lực lượng cứu hộ tỉnh Bình Định huy động thợ lặn kịp thời có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy tung tích nạn nhân.

Tìm kiếm người phụ nữ nhảy sông nghi tự tử vì chồng ngoại tình - Ảnh 1

Lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm ( Ảnh:Nongnghiep.vn)

Đến 8 giờ sáng ngày 20/7, lãnh đạo UBND xã Phước Lộc cho biết lực lượng cứu hộ tỉnh Bình Định vẫn đang ngụp lặn dưới dòng sông nỗ lực tìm kiếm người phụ nữ nhảy cầu.

Tìm kiếm người phụ nữ nhảy sông nghi tự tử vì chồng ngoại tình - Ảnh 2

Ngươi dân địa phương đứng quanh cầu xem lực lượng cứu hộ tìm kiếm người phụ nữ (Ảnh: Nongnghiep.vn)

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, người phụ nữ này ở TP Quy Nhơn lấy chồng về định cư ở phường Bình Định (thị xã An Nhơn). Thời gian vừa qua hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc chị này nghi ngờ chồng ngoại tình. Vì giận chồng, nửa đêm người vợ ra cầu nhảy sông tự tử.

Hiện cuộc tìm kiếm người phụ nữ vẫn đang dẫn ra.

Theo N.Q (Nguoiduatin.vn)