Xã hội

Tìm được toàn bộ thi thể vụ cháy tại Thanh Hóa, đang xét nghiệm ADN

Chiều 26.12, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể thứ 3 trong vụ hỏa hoạn xảy tại Công ty cổ phần bánh kẹo Tràng An 3 - Việt Nam (khu công nghiệp phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn,Thanh Hóa).

Thiếu tá Nguyễn Văn Quyền - Phó Trưởng phòng Hậu cần và Trang bị kỹ thuật Cảnh sát PCCC Thanh Hóa cho biết: Sau 3 ngày nỗ lực tìm kiếm, đây là thi thể thứ 3, cũng là thi thể cuối cùng của 3 công nhân nhà máy bị mắc kẹt không thể thoát ra ngoài khi xảy ra hỏa hoạn.

"Sau khi sự việc xảy ra, suốt 3 ngày (từ 24-26.12), hàng trăm chiến sĩ cảnh sát PCCC và bộ đội (thuộc Lữ đoàn 368-Bỉm Sơn, Thanh Hóa) đã thức trắng đêm, lật từng mảnh vỡ trong đống đổ nát để tìm kiếm các nạn nhân. Đến 15h chiều nay, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể thứ 3 trong vụ hỏa hoạn" - thiếu tá Quyền cho hay. 

Tìm được toàn bộ thi thể vụ cháy tại Thanh Hóa, đang xét nghiệm ADN
Suốt 3 ngày qua, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã phải tìm kiếm các nạn nhân trong đống đổ nát do vụ hỏa hoạn gây nên. Ảnh: HĐ

Suốt 3 ngày qua, lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã phải tìm kiếm các nạn nhân trong đống đổ nát do vụ hỏa hoạn gây nên. Ảnh: HĐ

Tuy nhiên, thi thể của 3 công nhân không thể nhận dạng. Cơ quan chức năng đã tiến hành các bước cần thiết để thực hiện xét nghiệp ADN, xác định danh tính để bàn giao thi thể cho cho gia đình chôn cất.

Trước đó, như đã thông tin, vụ hỏa hoạn bất ngờ xảy ra sáng 24.12 tại Công ty cổ phần bánh kẹo Tràng An 3 - Việt Nam đóng tại Khu Công nghiệp Bắc Sơn khiến 3 người bị mắc kẹt trong đám cháy, gồm: chị Dương Thị Ngọc Tâm (23 tuổi, trú tại phường Phú Sơn, thị xã Bỉm Sơn); Nguyễn Thị Ngọc Tuyết (18 tuổi, trú tại phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn) và anh Nguyễn Văn Thành (35 tuổi, Tổ trưởng tổ đứng máy vận hành, trú tại xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa).

Ngoài ra, vụ cháy còn khiến 3 người khác bị bỏng, trong đó 2 người bị bỏng nặng đã được chuyển ra bệnh viện tuyến trung ương điều trị.

Theo Hồng Đức (Dân Việt)