Xã hội

Tiền Giang: Phát hiện người đàn ông chết gục vào ghế đá

Chiều 23.11, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công an phường 4 tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông trong tư thế ngồi bệt dưới đất, gục vào ghế đá ở công viên Tết Mậu Thân vào chiều cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h20 ngày 23.11, nhiều người dân tập thể dục xung quanh giếng nước nằm trong công viên Tết Mậu Thân, thuộc địa bàn phường 4, TP Mỹ Tho nhìn thấy một người đàn ông ngồi bệt dưới gạch, gục vào băng ghế đá. Nhiều người đến gần thì phát hiện ra người đàn ông này đã tử vong từ trước nên nhanh chóng hô hoán, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Tiền Giang: Phát hiện người đàn ông chết gục vào ghế đá
Hiện trường nơi phát hiện người đàn ông ngồi chết gục vào băng ghế đá ở công viên Tết Mậu Thân.

Nhận được tin báo, Công an TP Mỹ Tho kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp cùng Công an phường 4 tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân. Qua công tác khám nghiệm hiện trường, nạn nhân chết trong tư thế ngồi bệt dưới đất, gục vào băng ghế đá ở công viên. Ngoài ra, bên cạnh nạn nhân còn có một ống chích và một hũ nước cất đã sử dụng.

Qua xác minh bước đầu của cơ quan chức năng, nạn nhân được xác định là Liêu C., (SN 1974, ngụ phường 2, TP Mỹ Tho).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Thịnh Tiến (Dân Việt)Tin mới hơn