Xã hội

Tiền Giang: Dân bức xúc khi ô tô biển xanh đậu kiểu "kỳ cục"

 
Sáng 12.9, nhiều người dân qua lại trên đường Hùng Vương, đoạn phía trước nhà Thiếu Nhi Tiền Giang, thuộc phường 1, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã rất bức xúc khi chứng kiến cảnh xe ô tô loại 4 chỗ ngồi mang biển số xanh 63A-004.46 đang đậu, đỗ ngược phía trước nhà Thiếu Nhi Tiền Giang để mua bánh trung thu.
tien giang: dan buc xuc khi o to bien xanh dau kieu
Xe ô tô mang biển số xanh đậu, đỗ ngược với chiều lưu thông của làn đường. (Ảnh cắt từ Clip).

Điều đáng nói ở đây là xe này mang biển số xanh lại ngang nghiên đậu, đỗ ngược với chiều lưu thông của làn đường, trong khi trên phần đường có nhiều phương tiện xe cộ đang lưu thông qua lại. Trong thời gian đậu, đỗ xe này cũng không có bất cứ tín hiệu gì để cảnh báo người đi đường.

Một số người dân có mặt tại thời điểm này bức xúc cho rằng, phải chăng xe mang biển số xanh muốn chạy hay đậu, đỗ thế nào và ở nơi đâu thì tùy ý?!

Trao đổi với chúng tôi sau khi xem qua đoạn video clip vào sáng 12.9, một cán bộ thuộc phòng CSGT đường bộ công an tỉnh Tiền Giang cho biết: Khi dừng, đỗ xe ngược với chiều lưu thông của làn đường sẽ bị xử phạt theo điểm g, khoản 2, điều 5. Nghị Định số 46/2016/NĐ-CP. Mức xử phạt từ 300.000 đến 400.000 đồng.

Clip: xe ô tô mang biển số xanh đậu, đỗ ngược với chiều lưu thông của làn đường:

Theo Thịnh Tiến (Dân Việt)Tin mới hơn