Xã hội

Thuê taxi tới cầu Đồng Nai, bật cửa gieo mình xuống sông

Khoảng 14h ngày 4.6, anh T.A.H, 31 tuổi, ngụ Q.1, TPHCM thuê xe taxi tới cầu Đồng Nai thì bật cửa nhảy xuống sông, may mắn được người dân cứu.

Trước đó, khi xe đang di chuyển thì bất ngờ vị khách ngồi trên taxi bất ngờ mở cửa leo qua rào chắn và nhảy xuống sông. Tài xế taxi vội dừng xe mở cửa lao theo để giữ vị khách kia lại nhưng chỉ chụp được chiếc túi xách, còn vị khách thì “bay thẳng” xuống nước.

Lúc này mọi người đi trên cầu dừng xe lại và la hét để kêu cứu, trong khi đó vị khách kia cứ cắm đầu bơi thẳng một lèo ra giữa dòng. Phát hiện sự việc trên, một số sà lan đang có mặt gần đó đã kịp thời chạy đến và đưa được vị khách kia khi anh ta đang có dấu hiệu kiệt sức và sắp chìm. Sau khi được cứu, vị khách kia được đưa về công an phường An Bình, Tp Biên Hòa, Đồng Nai. Trong chiếc túi xách của T.A.H có nhiều tài sản giá trị.

Theo tài xế taxi, hành khách đón qua tổng đài, tại Q.Bình Thạnh, chở khách đi Vũng Tàu, nhưng khi đến ngã tư Vũng Tàu thì anh H. đòi quay lại và tới cầu Đồng Nai thì nhảy xuống. Trước đó, cũng theo tài xế, anh H. trên xe nói lảm nhảm và luôn miệng kêu có người truy đuổi.

Cơ quan công an đang tiến hành lấy lời khai, làm rõ sự việc.
 

Theo Sỹ Lê (Lao Động)Tin mới hơn