Xã hội

Thực hư thông tin 2 nữ sinh bị sát hại trong đêm khi đi sinh nhật ở Hưng Yên

Mạng xã hội lan truyền thông tin về việc hai nữ sinh đi ăn sinh nhật về bị kẻ lạ sát hại đang gây xôn xao dư luận.

Tối 19/6 mạng xã hội xuất hiện hình ảnh kèm thông tin về vụ án mạng khiến 2 người tử vong. Theo thông tin đăng tải "đêm cùng ngày có 3 nữ sinh đi ăn sinh nhật cùng nhau thì bị kẻ lạ chém, 2 người bị chém vào cổ, tử vong tại chỗ còn 1 người thì chạy được.

Hiện tại công an đang vào cuộc điều tra , nạn nhân là con gái. Vụ việc sảy ra tại hưng yên chỗ cầu vượt đường 5b từ hồ Hoà Mục nhé đường đi lên Bần".

Thực hư thông tin 2 nữ sinh bị sát hại trong đêm khi đi sinh nhật ở Hưng Yên
Thông tin về vụ án mạng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

Hình ảnh kèm thông tin ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo đoạn chia sẻ trên Facebook, vụ việc xảy ra tại Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Thực hư thông tin 2 nữ sinh bị sát hại trong đêm khi đi sinh nhật ở Hưng Yên
Thông tin 2 nữ sinh bị sát hại là bịa đặt. Ảnh FB

Liên quan đến vụ việc này, sáng 20/6, trao đổi với chúng tôi, ông Ngô Văn Vạn - Chủ tịch UBND xã Hoàn Long (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) cho biết, thông tin án mạng là không chính xác, vụ việc chỉ là tai nạn giao thông.

Một nhân chứng cũng cho biết, vào thời điểm trên, có 2 nữ sinh đi xe máy chạy tốc độ nhanh, khi đến cầu vượt đường 5b thì bất ngờ mất lái đâm vào thành cầu. Cú va chạm mạnh khiến hai nữ sinh này tử vong. Ngay trong đêm pháp y tỉnh Hưng Yên đã về hiện trường điều tra, làm rõ.

Theo Ngọc Thắng (Thời Đại)