Xã hội

Thực hư chuyện người phụ nữ bị công an giữ vì nghi bắt cóc trẻ em ở Vĩnh Phúc

Trưa 16/5, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội chia sẻ clip một người phụ nữ ở xã Bồ Sao (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) bị tạm giữ vì bị nghi bắt cóc trẻ con.

Theo đoạn clip này, Công an viên của xã Bồ Sao đang đưa một người phụ nữ ra khỏi đám đông người dân vây bắt vì bức xúc, cho rằng người phụ nữ này chuyên đi rình để bắt cóc trẻ em.

Nhiều người sau khi xem đoạn clip trên đã bày tỏ sự phẫn nộ và bàn tán xôn xao. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng, đây có thể chỉ là hành vi trộm cắp vặt...

Thực hư chuyện người phụ nữ bị công an giữ vì nghi bắt cóc trẻ em ở Vĩnh Phúc
Người phụ nữ bị đưa về công an xã

Liên quan đến sự việc trên, chiều 16/5, trao đổi với PV, ông Nguyễn Trung Kiên - Chủ tịch UBND xã Bồ Sao (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) cho biết, sự việc không đúng bản chất như thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội.

"Vào khoảng 9h30 phút sáng nay, công an xã có bắt được một người phụ nữ nhưng chị này là trộm cắp tiền ở chợ để bỏ túi chứ không phải bắt cóc trẻ con như trên mạng đưa lên. Người phụ nữ này vẫn đang ở công an xã để lấy lời khai và làm việc", ông Kiên thông tin.

Ông Kiên cho biết thêm, sau đó phía lực lượng chức năng cũng đã giải thích đến người dân để tránh hiểu nhầm, gây hoang mang dư luận.

Hiện, người phụ nữ này đã được giao cho phía công an để tiếp tục xác minh.

Theo Minh Ngọc (Thời Đại)
Tin mới hơn