Xã hội

Thông tin mới nhất về vụ nổ ở Công ty đóng tàu Phà Rừng

Sáng 13.11, ông Nguyễn Văn Tuyến - Phó Chánh văn phòng Công ty đóng tàu Phà Rừng cho Dân Việt biết: “Hiện nay, sức khỏe của 4 thuyền viên bị nạn trong vụ nổ tàu đang có diễn biến theo chiều hướng tốt”.

Liên quan đến vụ nổ tàu lai dắt tại Công ty đóng tàu Phà Rừng vào chiều 12.11 khiến 4 thuyền viên bị bỏng nặng, sáng 13.11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Tuyến - Phó Chánh văn phòng Công ty đóng tàu Phà Rừng cho biết: Hiện nay, sức khỏe của 4 người bị nạn trong vụ nổ tàu diễn biến theo chiều hướng tốt. Những người bị nạn đang được điều trị tại Viện Bỏng Quốc gia.

Thông tin mới nhất về vụ nổ ở Công ty đóng tàu Phà Rừng
Một tàu lai dắt phát nổ khiến 4 người bị bỏng nặng. Ảnh minh họa.

Về nguyên nhân tàu lai dắt bị nổ, ông Tuyến cho biết, các cơ quan chức năng đang điều tra nên công ty chưa thể cung cấp thông tin. Khi có kết luận của các đơn vị chức năng, công ty sẽ thông báo rộng rãi tới các cơ quan báo chí.

Ông Tuyến cho biết thêm, trước mắt công ty đang tích cực phối hợp với các bác sĩ để cứu chữa cho các thuyền viên bị nạn, mọi chi phí cứu chữa bước đầu do công ty chi trả.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, khoảng 16h chiều 12.11, tại khu vực luồng vào nhà máy đóng tàu Phà Rừng (thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng) đã xảy ra vụ nổ tàu làm 4 người bị thương.

Danh tính 4 thuyền viên gặp nạn trên tàu gồm: Thuyền trưởng Mai Xuân Trường, máy trưởng Trương Tấn Minh, thợ máy Nguyễn Văn Tâm và thủy thủ Nguyễn Thành Trung.

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Theo N.Đại (Dân Việt)
Tin mới hơn