Xã hội

Thấy thi thể bé trai 3 tuổi mất tích bí ẩn khi ở nhà bà ngoại

Sáng 16.1, sau 6 ngày mất tích, một người dân địa phương đã tìm thấy thi thể bé trai 3 tuổi dưới một con suối gần khu dân cư.

Sáng 16.1, thông tin từ UBND xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình, một người dân địa phương vừa tìm thấy thi thể cháu Hồ Quang H. (SN 2015), trú bản Khe Rôông, xã Trọng Hóa, dưới một con suối cách khu dân cư khoảng 500m.

Theo đó, khoảng 8h cùng ngày, thi thể cháu H. được một người dân địa phương phát hiện nằm dạt bên bờ suối phía trước bản Rôông. Vị trí phát hiện thi thể cháu H. cách đoạn người dân hay lội qua suối khoảng 500m xuôi về phía hạ nguồn.

Thấy thi thể bé trai 3 tuổi mất tích bí ẩn khi ở nhà bà ngoại
Khu vực nơi phát hiện thi thể cháu H.

Nhận được tin báo, người thân cùng chính quyền đã đến hiện trường đưa thi thể cháu H. về mai táng theo phong tục địa phương. Được biết, nguyên nhân dẫn đến cháu H. tử vong được xác định do đuối nước nên gia đình không yêu cầu cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi.

Như tin đã đưa, vào sáng 10.1, chị Hồ Thị Đăng (mẹ H.) vì bận công việc nên gửi H. sang nhà bà ngoại Hồ Thị Khăm, trú tại bản Rôông, xã Trọng Hóa.

Đến khoảng 10h30 cùng ngày, sau khi đi ra ngoài khoảng 30 phút trở về, bà Khăm không thấy cháu H. ở đâu. Nghĩ cháu chơi trong vườn nhà, bà Khăm cùng mọi người đi tìm H. nhưng vẫn không thấy. Sau đó, sự việc được trình báo lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, UBND xã Trọng Hóa phối hợp cùng lực lượng công an, biên phòng trong khu vực tập trung tìm kiếm, cho đến sáng nay (16.1), mới tìm thấy thi thể cháu ở vị trí nói trên.

Theo Ngô Thị Huyền (Nguoiduatin.vn)
Tin mới hơn