Xã hội

“Thanh tra” say rượu quấy rối CSGT làm nhiệm vụ tại Quảng Bình

Khi lực lượng CSGT thành phố Đồng Hới đang làm nhiệm vụ, một đối tượng nồng nặc mùi rượu tự xưng là Thanh tra giao thông tới gây rối, ngăn cản.
Vụ thanh tra say rượu quấy rối CSGT trên xảy ra lúc 19h10 ngày 2/2 trên địa bàn xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Khi lực lượng CSGT thành phố Đồng Hới đang xử lý vụ tai nạn giữa xe máy mang biển kiểm soát 73K3 -5681 va chạm với xe lu khiến người điều khiển xe máy bị thương nặng thì bất ngờ xe tải mang BKS 73C – 01802 từ đâu lao tới, đâm vào đuôi xe của CSGT đỗ bên đường. Cú đâm cực mạnh khiến phần đuôi xe CSGT biến dạng, nghiêm trọng hơn còn cuốn theo một loạt xe máy của người dân đang đậu bên lề đường.
 

 Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn. Ảnh: Xuân Hữu.

 
Sau cú va chạm, trong lúc CSGT đang làm nhiệm vụ, một đối tượng nồng nặc mùi rượu tự xưng là thanh tra giao thông xông tới gây cản trở và có những lời lẽ không đúng mực. Sau khi CSGT kiểm tra giấy tờ, phát hiện vị “thanh tra” này điều khiển ô tô khi trong người đang có nồng độ cồn vượt quá quy định.
 

 Xế hộp do "vị thanh tra" điều khiển.

 
Theo tìm hiểu của PV, vị “thanh tra” gây rối tên Nguyễn Đức Việt, hiện đang làm việc tại Chi Cục quản lý đường bộ II.4 đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.
 
Xác nhận với PV, một lãnh đạo Chi Cục quản lý đường bộ II.4 cũng khẳng định, đồng chí Nguyễn Đức Việt có uống rượu trước lúc xảy ra sự việc nói trên
 
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 
 
Theo Xuân Hữu (Kienthuc.net.vn)