Xã hội

Thanh niên xăm trổ vây kín vỉa hè xem người phụ nữ bị đánh đập

Bị đánh phải ôm bụng, người phụ nữ tên H. mếu máo bảo đưa về công an phường để giải quyết.

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, một người phụ nữ tóc tém, nhuộm vàng bất ngờ bị một người đàn ông ngoài 40 tuổi đánh đập, chửi mắng thậm tệ ngay trên vỉa hè tại đường Kim Đồng.

Thanh niên xăm trổ vây kín vỉa hè xem người phụ nữ bị đánh đập - Ảnh 1

Bị đánh đập, chửi mắng, người phụ nữ tên H. nhờ đưa về công an phường.

Sau cuộc đánh chửi ấy, người phụ nữ liên tục ôm bụng rồi bật khóc nức nở. Quần của người phụ nữ này ướt sũng vì bị ngã xuống vũng nước.

May mắn, đúng lúc đó có một đồng chí công an đi ngang qua nên đứng lại ngăn cản hành động dã man của người đàn ông. Được biết, người phụ nữa kia tên H., còn người đàn ông tên Th.

Thanh niên xăm trổ vây kín vỉa hè xem người phụ nữ bị đánh đập - Ảnh 2

Rất đông người dân hiếu kì đỗ lại xem.

Trong lúc đứng ra khuyên can, chị H. tỏ vẻ sợ hãi và gọi điện cho một người thân nói: "Thằng Th. đánh chị ở ngoài đường Kim Đồng, đến cứu chị với". Sau đó, chị H. nhờ đưa về công an phường gần đó giải quyết.

Tuy nhiên, người đàn ông tên Th. nằng nặc bảo để hắn ta đưa vào giúp. Cũng trong lúc bực tức, anh Th. chửi chị H. thậm tệ.

Vụ việc đã thu hút rất đông người dân sống tại đây và cả những người đi đường. Do tuyến đường này ở gần bến xe Giáp Bát nên các thanh niên xăm trổ đi đến vây quanh đứng xem.

Theo Bảo Yên (Nguoiduatin.vn)