Xã hội

Thanh niên nhảy cầu tự tử để lại bức thư tuyệt mệnh

Một thanh niên đi xe đạp đến cầu Ba Lai 3 (xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành, Bến Tre) rồi bỏ lại phương tiện và tài sản trên cầu, lao xuống sông tự tử.

Chiều 19/5, nguồn tin từ UBND xã Phước Thạnh (huyện Châu Thành, Bến Tre) cho biết, cơ quan chức năng địa phương đang cùng gia đình tích cực kiếm tìm kiếm tung tích Bùi Phúc Duy (25 tuổi ngụ phường Phú Tân, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre) đã nhảy cầu tự tử.
 

Người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc.

Theo đó, vào 14h30 ngày 18/5, thanh niên này đi xe đạp đến cầu Ba Lai 3, bỏ lại phương tiện và tài sản trên cầu rồi bất ngờ lao xuống sông tự tử.

Tại hiện trường, nạn nhân còn để lại một cuốn tập ghi số nhà, điện thoại người thân và một bức thư tuyệt mệnh.

Nhiều người dân sống cạnh cầu Ba Lai 3 phát hiện sự việc liền tri hô và gọi báo cơ quan chức năng.

​Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường cùng gia đình thực hiện các biện pháp tìm kiếm.

Người nhà nạn nhân cho biết, Duy vừa tốt nghiệp ngành Kế toán của một trường đại học ở TP HCM. Sau khi bị tai nạn giao thông vào Tết Nguyên đán 2015, Duy có biểu hiện trầm cảm, hạn chế tiếp xúc với người thân, bạn bè và thường lên các trang mạng xã hội bày tỏ ý định tự tử.

Thời gian gần đây Duy cũng tỏ ra ít nói khi sống cùng gia đình. Trước đó, thanh niên này lấy xe đạp rời khỏi nhà mà không nhắn nhủ gì. Trong bức thư tuyệt mệnh Duy có nhắc một người bạn gái tên U.
 
Theo Hồng Hà (An Ninh Thủ Đô)