Xã hội

Thanh niên bỏ dép, thả tờ giấy rồi gieo mình xuống sông Sài Gòn

Nam thanh niên đi bộ đến giữa cầu rồi bỏ dép cùng 1 tờ giấy rồi gieo mình xuống sông Sài Gòn... rồi tỉnh lại trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Khi vừa đi đến giữa cầu, nam thanh niên này bỏ dép cùng 1 tờ giấy rồi bất ngờ gieo mình xuống phía dưới, chìm dần xuống sông Sài Gòn trước sự ngỡ ngàng của người đi đường.

Khoảng 15 phút sau, những nhân viên cảng vụ đường thủy nội địa ở gần đó phát hiện nam thanh niên ở đám bèo gần cầu Bình Triệu mới nên đã tiến hành gọi cho ông Nguyễn Văn Chúc (thường gọi là ông Ba Chúc, người chuyên vớt xác trên sông Sài Gòn).

Thanh niên bỏ dép, thả tờ giấy rồi gieo mình xuống sông Sài Gòn  - Ảnh 1.
Nam thanh niên trôi vào gần bờ cầu Bình Triệu mới.

Ông Ba Chúc cùng nhân viên cảng vụ tiến hành vớt nam thanh niên nói trên lên bờ. Ngay khi lên bờ, nam thanh niên thoi thói tỉnh lại trước sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh.

Lực lượng chức năng đã có mặt, tiến hành điều tra nguyên nhân sự việc. Nam thanh niên nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Gia Định.

Bước đầu, nam thanh niên được xác định là Hồ Văn N (25 tuổi, ngụ tỉnh Phú Yên). Người thân của nạn nhân N cũng đã có mặt tại bệnh viện. 

Theo Minh Toàn (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn