Xã hội

Thanh niên bị đánh nguy kịch vì tưởng nhầm người gây tai nạn

Ngay trong ngày mùng 2 Tết, một thanh niên bị đánh nguy kịch do nhóm người tưởng nhầm là người gây tai nạn cho hai vợ chồng.

Khi Hưng cho xe vượt một xe ô tô cùng chiều thì lấn đường sang trái đấu đầu với xe máy Vision BKS 37L1-33956 chạy ngược chiều. Vụ tai nạn khiến chiếc xe Vision nát một bên, hai vợ chồng (người Quỳnh Thọ, Quỳnh Lưu) đi trên xe bị thương, trong đó có một người gãy chân. Riêng Hưng bị thương nặng. Cả ba người được đưa đi cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông.


Điều đáng nói là sau khi hai vợ chồng đi xe Vision nhập viện đã gọi điện cho nhóm thanh niên là con cháu mình ở cùng xã chạy một tốp xe máy đến hiện trường đánh người điều khiển xe máy gây ra vụ TNGT trên. Nhóm này gồm 7 thanh niên nam đã dùng hung khí đánh anh Hồ Văn Thảo (SN 1977, trú khối 10, thị trấn Cầu Giát) trong lúc anh Thảo đi qua đường. Anh Thảo bị thương phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Mặc dù công an địa phương có mặt can ngăn nhưng các đối tượng trên còn đánh cả công an rồi lên xe máy tẩu thoát. CSGT và cảnh sát hình sự Công an huyện Quỳnh Lưu đang điều tra vụ việc này.

Theo Thu Trang (Nguoiduatin.vn)