Xã hội

Thái Nguyên: Xe tải chở gạch theo phong cách làm xiếc thăng bằng khiến bà con sợ hãi né xa

Từng hàng gạch lung lay dữ dội mỗi chuyển động của chiếc xe tải như chỉ trực đổ sập xuống gây tai hoạ cho người đi đường. Sự việc được ghi nhận sáng ngày 3/5 trên đường Trường Trinh, Phổ Yên, Thái Nguyên.

Clip Bspy Tn

Sáng nay 3/5 hàng loạt người dân và các phương tiện di chuyển trên đường Trường Trinh đoạn gần cổng chào Phổ Yên, Thái Nguyên không khỏi hoảng hốt khi trước mặt mình chềnh ềnh một chiếc xe tải chở gạch đầy vượt nóc.

Điều đáng nói là mặc dù chở gạch vượt kích thước thùng nhưng chủ xe lại không hề có bất kì biện pháp che chắn nào ngoài những sợi dây mỏng manh được buộc theo kiểu cho có một cách lỏng lẻo giữa những khối gạch lớn. Từng hàng gạch như lung lay theo từng chuyển động của chiếc xe, chỉ cần xe phanh đột ngột là có thể lập tức đổ sập xuống đường gây nên tai hoạ cho những người xung quanh.

Thái Nguyên: Xe tải chở gạch theo phong cách làm xiếc thăng bằng khiến bà con sợ hãi né xa

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhanh chóng gây chú ý và khiến cư dân mạng thể hiện thái độ quan ngại sâu sắc. Nhiều người còn cho rằng hành động này là vô ý thức, coi thường tính mạng người khác của chủ xe tải.

"Nói thật, em mà gặp bác xe tải này thì hoặc là rẽ đường khác đi, hoặc dừng lại uống nước chờ bác đi khuất chứ chịu, chẳng dám lại gần..." - Facebook Nam Nguyen bình luận.

Facebook Quy Nguyen thêm vào: "Hành động thực sự coi thường sự an nguy của người khác. Hi vọng bác đi thêm chút nữa sẽ được các lực lượng chức năng chặn lại. Quá nguy hiểm!"

Theo Vũ Quang (Helino)