Xã hội

Thách thức vợ của nhân tình, cô bồ trẻ bị đổ mắm tôm và dầu luyn khắp người trước cổng trường

Cô bồ trẻ chỉ biết cúi đầu hứng chịu mọi cơn thịnh nộ của người vợ. Đi vệ sinh không xả nước, vứt rác bừa bãi trong nhà nghỉ là quyền của các 'thượng đế' hay hành xử

Thách thức vợ của nhân tình, cô bồ trẻ bị đổ mắm tôm và dầu luyn khắp người trước cổng trường

Clip ghi lại cảnh đám đông vây quanh bà bầu và cô nhân tình của chồng đang ngồi cúi mặt. Bà bầu cầm giày đe dọa, thậm chí giật tóc cô gái và liên tục chửi bới.

Chị tuyên bố có thể cho luôn ông chồng ngoại tình nhưng cảnh cáo cô bồ đừng hòng khiêu khích chị. Mọi bằng chứng tin nhắn qua lại giữa nhân tình và chồng chị này đều nắm cả. Cũng theo bà bầu, ả nhân tình của chồng phải biết xấu hổ với bố mẹ.

Vụ đánh ghen bằng dầu luyn và mắm tôm gây xôn xao trên MXH

Vụ việc xảy ra trước cổng trường Đại học Khoa học (ĐH Thái Nguyên), phường Tân Định, Thái Nguyên cách đây không lâu. Trước đó, bà bầu đã kịp đổ mắm tôm và dầu luyn lên người nhân tình của chồng vì bị cô này thách thức.

Clip hiện thu hút hơn 10 nghìn lượt xem. Nhiều người tỏ ra bất bình với hành vi ngoại tình nhưng không biết xấu hổ của cô gái trẻ. Số khác lắc đầu thương cảm cho người phụ nữ sắp lâm bồn mà vẫn vác bụng đi đánh ghen.

Số khác khuyên người vợ nên tìm cách giải quyết văn minh hơn, tránh ảnh hưởng đến tâm lí của bản thân và sức khỏe của đứa trẻ.

Theo Duy Nam (Soha/Thời Đại)
Tin mới hơn