Xã hội

Taxi lao xuống hố công trường khiến một người nhập viện

Video: Nữ sinh vượt đèn đỏ bị ô tô tông văng giữa ngã tư

Xe taxi lao xuống công trình cống thoát nước đang thi công ở TP.Huế khiến một người phải nhập viện cấp cứu.

Vào khoảng 6h hôm nay (19.1), trên đường Phạm Văn Đồng, TP.Huế (Thừa Thiên- Huế) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người trọng thương.

Taxi lao xuống hố công trường khiến một người nhập viện
Hiện trường vụ xe taxi lao xuống hố công trường đang thi công. 

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe taxi biển số 75A- 102.91của hãng Sun taxi do tài xế Lê Mai Thành (SN 1994, quê huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) điều khiển lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng theo hướng từ trung tâm TP.Huế về huyện Phú Vang. Khi xe taxi chạy đến đoạn ngã tư Phạm Văn Đồng- Lâm Hoằng thì bị lao xuống hố công trình cống thoát nước đang thi công.

Vụ tai nạn khiến xe taxi bị hư hỏng nặng, tài xế Thành bị trọng thương, được người dân đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Taxi lao xuống hố công trường khiến một người nhập viện
Xe taxi bị tai nạn đang được cẩu lên khỏi hố công trình cống thoát nước. 

Theo các nhân chứng, trước khi bị rơi xuống hố công trình cống thoát nước đang thi công, xe taxi đã tông đổ hệ thống rào chắn quanh hố. Ngoài rào chắn, hố công trường này còn được lắp đặt hệ thống tín hiệu để cảnh báo cho người tham gia giao thông nhưng không bảo đảm đúng quy định.

Công trình cống thoát nước trên thuộc dự án Cải thiện môi trường nước TP.Huế. Thời gian qua, việc dự án này thi công chậm chạp và không bảo đảm an toàn cho người tham gia giao thông đã khiến dư luận ở TP.Huế hết sức bức xúc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Trần Hòe (Dân Việt)
Tin mới hơn