Xã hội

Taxi hất công an lên nóc ca pô, lao vun vút trên cao tốc

Chiếc taxi hất người đàn ông lên nóc ca pô sau đó lao vun vút trên tuyến cao tốc Hà Nội- Thái Nguyên.

Clip xe taxi chạy lao nhanh vun vút trên cao tốc Hà Nội- Thái Nguyên.  Clip Ng.T

Ngày 7/2, mạng xã hội xuất hiện clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh xe taxi màu xanh BKS 20A-143xx chạy với tốc độ cao trên đường cao tốc Hà Nội- Thái Nguyên mặc cho người đàn ông nằm trên nóc ca pô. Nhiều người chứng kiến cảnh tượng này giật mình, sợ hãi.

Chị Ng Th. T., người quay clip cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng 7/2, trên tuyến cao tốc Hà Nội- Thái Nguyên. Vào thời điểm trên, chiếc xe taxi màu xanh lao vun vút trên đường mặc cho người đàn ông mặc áo xanh nằm trên nóc ca pô, hai tay bám vào cần gạt nước.

“Phát hiện sự việc, chúng tôi đã chạy xe ô tô vượt lên xe taxi yêu cầu lái xe này dừng lại nhưng bất thành. Thậm chí, lái xe taxi còn đâm vào đuôi xe ô tô của chúng tôi khi chúng tôi vượt lên yêu cầu lái xe dừng lại”, chị T. kể.

Taxi hất công an lên nóc ca pô, lao vun vút trên cao tốc
 Hình ảnh chiến sĩ công an nằm trên nóc ca pô xe taxi. Ảnh cắt từ clip.

Theo chị T., trong quá trình xe taxi bỏ chạy, một chiến sĩ công an đi xe máy đuổi theo sau xe taxi nhưng không kịp. Đi được khoảng hơn 10km, lái xe taxi đã tấp vào lề đường và để chiến sĩ công an nằm trên nắp ca pô nhảy xuống đất. Lái xe taxi là nam thanh niên khoảng ngoài 30 tuổi.

Ông Vương Văn Bút, Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn, Hà Nội xác nhận sự việc trên và cho biết người đàn ông nằm trên nóc ca pô xe taxi là chiến sĩ công an của huyện. Trong quá trình làm nhiệm vụ, chiến sĩ công an bị xe taxi hất lên nắp ca pô và bỏ chạy từ địa bàn của huyện Sóc Sơn ra cao tốc Hà Nội- Thái Nguyên.

“Hiện tại, cơ quan chức năng đã bắt được lái xe taxi và đang điều tra, lãm rõ sự việc. May mắn là chiến sĩ công an không bị thương”, ông Bút thông tin.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)