Xã hội

Tàu lửa kéo lê 1 phụ nữ gần 20 m

Do loay hoay vượt qua đoạn đường sắt giao với đường dân sinh, người phụ nữ bị tàu lửa kéo cả người và xe máy đi gần 20 m.
Khoảng 17 giờ ngày 9-2, tại khu vực giao nhau giữa đường sắt và đường dân sinh (thuộc khu phố 3, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), bà Nguyễn Thị Giáp (57 tuổi, ngụ phường Tân Hiệp) chở đứa cháu bằng xe máy, khi đi đến giữa đường sắt thì loay hoay không vượt qua được trong khi đoàn tàu lửa đã đến gần.
 
 

Cả người và xe máy bị tàu kéo văng gần 20m

 
Lúc này, cháu bé hơn 10 tuổi ngồi sau xe đã nhảy xuống trước, còn bà Giáp do loay hoay với xe máy thì bị đoàn tàu SPT 1 chạy theo hướng Bắc - Nam lao tới kéo cả người và xe văng xa gần 20 m.
 
Bà Giáp bị chấn thương rất nặng ở đầu và chân, được người nhà ở gần đó đưa vào bệnh viện cấp cứu. Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.
 
Một số người dân cho biết, khi thấy đoàn tàu sắp đến gần, họ đã hô hoán để bà Giáp dừng lại nhưng người này đắn đo và quyết định đi tới thì gặp nạn.
 
Sau khi xảy ra tai nạn, đoàn tàu đã phải dừng lại khoảng 15 phút để nhân viên trên tàu phối hợp công an địa phương cấp cứu nạn nhân và lập biên bản sự việc.
 
Theo H.Xuân (Nld.com.vn)Tin mới hơn