Xã hội

Tấm tôn cứa cổ người phụ nữ tử vong như thế nào?

"Thùng phía sau của chiếc xe ba gác bị rơi khỏi chiếc xe máy, lao thẳng vào phía chúng tôi đang ngồi, chị tôi bị tấm tôn chở trên đó lao vào, cứa lên người và cổ...".

Người nhà chờ tại bệnh viện. Ảnh: T.L

Chiều 25/9, một người phụ nữ quê ở Hòa Bình đã tử vong sau khoảng 1 giờ được cấp cứu tại Bệnh viện 103 do bị tấm tôn cứa vào cổ.

Theo thông tin từ bệnh viện 103, nạn nhân là bà Bùi Thị Xuân (sinh năm 1952), quê ở Yên Hòa, Yên Lạc, Yên Thường - Hòa Bình.

Bệnh nhân được đưa vào bệnh viện trong tình trạng có một vết thương dài 20 cm ở vùng cổ, làm đứt khí quản và mạch máu, ở mặt có vết thương dài 5 cm. 

Theo các bác sỹ, bệnh nhân vào viện khi đã ngừng hô hấp, ngừng tuần hoàn, đồng tử giãn… Đến hơn 18 giờ cùng ngày, thi thể của bệnh nhân đã được chuyển xuống nhà xác của bệnh viện để làm các thủ tục cần thiết.

Tấm tôn cứa cổ người phụ nữ tử vong như thế nào? - Ảnh 1.
Hình ảnh người phụ nữ - được cho là cháu của nạn nhân, làm việc với các bác sĩ tại bệnh viện. Ảnh: Facebook H.A.T.

Trong khuôn mặt vẫn còn chưa hết bàng hoàng, bà Bùi Thị Sáu em gái nạn nhân Xuân cho hay, khoảng gần 16 giờ chiều nay, hai chị em bà cùng một đứa cháu đang ngồi chờ xe để về quê tại trạm chờ xe buýt tại khu vực gần cầu Mai Lĩnh (Chương Mỹ, Hà Nội) thì có một chiếc xe ba gác chở vật liệu xây dựng và trên đó, có chở một số tấm tôn dài đi ngang qua. 

"Lúc đó, bất ngờ phần thùng phía sau của chiếc xe ba gác bị rơi khỏi chiếc xe máy, lao thẳng vào phía 3 người chúng tôi đang ngồi, chị tôi bị tấm tôn chở trên đó lao vào, cứa lên người và cổ, vết thương rất sâu, mọi người tập trung đưa chị tôi đi cấp cứu", bà Sáu chia sẻ.

Cũng theo bà Sáu, khi đưa bà Xuân vào viện, dù được các y, bác sỹ tập trung cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân không qua khỏi. 

Cũng theo tìm hiểu của chúng tôi, người gây tai nạn được xác định là một người đàn ông tên Dân. 

Theo lời ông Thắng bạn ông Dân, người chủ của tấm tôn cho hay, chiều nay, ông Dân có chở xe kéo hàng đi mua tre. Trên đường đi qua cầu Mai Lĩnh có vô tình gặp ông Thắng đi mua tôn. 

Lúc này, ông Thắng có nhờ ông Dân chở giúp 4 tấm tôn về nhà tại thôn Độ Tràng, Đại Thành, Quốc Oai, Hà Nội.

"Trên đường đi đến cầu Mai Lĩnh, Chương Mỹ thì không may phần xe kéo hàng bị tuột ra khỏi xe máy. Trong lúc ông Dân vẫn đi xe về phía trước thì phần xe kéo tụt ra, lao xuống dốc. 

Khi lao xuống được khoảng chục mét, phần xe chở hàng này tiếp tục lao lên vỉa hè. Lúc đó có 4 người đang ngồi chờ xe buýt và có 2 bà cháu ngồi đó, không may, tấm tôn cứa vào người, cổ của bà Xuân. Đây là tai nạn đáng tiếc và không ai mong muốn cả", ông Thắng cho biết thêm.

Hiện lực lượng công an cũng đã có mặt tại bệnh viện làm việc với các bên có liên quan về vụ việc.

Theo thông tin của chúng tôi, ông Dân, người điều khiển chiếc xe gây ra vụ việc cũng đã được đưa về cơ quan công an để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Hoàng Đan (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)