Xã hội

Tài xế vào tận phòng Giám đốc BOT Cai Lậy đã được trả lại 100 đồng

Sau khi trạm thu phí BOT Cai Lậy có tiền mệnh giá 100 đồng, tài xế Huỳnh Bửu Long đã đến tận nơi để đòi số tiền trạm thu phí chưa thối lại.

Anh Huỳnh Bửu Long - tài xế đã vào tận phòng Giám đốc BOT Cai Lậy để yêu cầu thối lại 100 đồng tiền mua vé qua trạm thu phí cho biết đã nhận được tiền. Anh Long cho rằng đây là số tiền trạm thu phí BOT Cai Lậy còn nợ mình nên nhất định phải đến để đòi lại.

Tài xế vào tận phòng Giám đốc BOT Cai Lậy đã được trả lại 100 đồng
Anh Long quay trở lại trạm thu phí BOT Cai Lậy để đòi lại 100 đồng. Ảnh NLĐ

Trước đó, trưa ngày 30.1, khi đi qua trạm thu phí BOT Cai Lậy anh Long đã trả số tiền là 25.100 đồng, giá vé xe của anh là 25.000 đồng. Khi đề nghị nhân viên trả lại 100 đồng thì nhận được câu trả lời là trạm không có tiền lẻ mệnh giá đó.

Trao đổi với PV, anh Long cho biết: “Ông Giám đốc trả lời tôi rằng đã hỏi Ngân hàng Nhà nước và khẳng định tờ tiền mệnh giá 100 đồng không còn phát hành nữa. Khi tôi nói rằng đây là thông tin sai, ngân hàng vẫn có tiền 100 đồng thì ông Hiệp yêu cầu tôi đưa ra văn bản chứng minh, đồng thời tiếp tục cho rằng không có tiền mệnh giá 100 đồng để trả lại”.

Tài xế Long cho biết, sau khi ngồi chờ gần 2 giờ đồng hồ, Giám đốc và nhân viên trạm BOT Cai Lậy vẫn không có tiền để trả lại.

Đến chiều 2.12, tài xế Huỳnh Bửu Long, đã tìm đến trung tâm điều hành trạm thu phí BOT Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang để đòi nợ.

Lần này, cán bộ trạm thu phí BOT Cai Lậy đã trả lại tài xế Huỳnh Long số tiền 100 đồng. Sau đó, nhiều tài xế khác cũng đã yêu cầu trạm thu phí phải trả lại số tiền 100 đồng còn thiếu sau khi đã mua vé qua trạm.

Theo Minh Phong (Dân Việt)