Xã hội

Tài xế taxi đấm gãy mũi người đi xe máy

Sau va chạm, tài xế taxi xuống xe, đấm nhiều cái vào mặt người đàn ông đi xe máy. Người dân chứng kiến bức xúc vì chỉ va chạm nhẹ mà tài xế đã hành xử như côn đồ.

Thông tin ban đầu, tài xế Lê Minh Thường lái xe taxi đang dừng đèn đỏ tại địa điểm trên thì xảy ra va chạm nhẹ với xe máy Wave của anh Nguyễn Nhật Quang (37 tuổi, quê Nam Định).
 

Anh Quang bị đánh gãy mũi, chảy nhiều máu.

Lúc này, tài xế Thường xuống kiểm tra xe xem có bị hư hỏng gì không. Sau đó, Thường giật chìa khóa xe máy của anh Quang, bảo tấp xe vào lề để nói chuyện phải trái.

Anh Quang bất ngờ giật lại chùm chìa khóa xe máy để nổ máy chạy. Tài xế Thường đuổi theo, nắm được đuôi xe máy khiến cả người và xe anh Quang đều ngã xuống đường.

Hai người giằng co, Thường đấm nhiều cái vào mặt anh Quang. Trước sự hung dữ của tài xế, nhiều người dân đứng ra can ngăn nhưng không được.
 

Tài xế taxi đánh người đi xe máy dù vụ va chạm rất nhẹ.

Tại hiện trường, cả chiếc xe máy lẫn xe taxi không bị hư hỏng gì. Tuy nhiên, do bị đánh, anh Quang khắp người bị dính máu. Máu từ mũi liên tục chảy xuống.

Một người dân chứng kiến nói: “Va chạm nhẹ thôi, nếu ai sai thì đền bù, việc gì tài xế taxi phải hành xử kiểu côn đồ như vậy”.

Đến 18h20, Cảnh sát giao thông quận Bình Thạnh xuống hiện trường, đưa người và phương tiện về trụ sở để làm việc.
 
 
Theo Nguyễn Tuấn (Công An TPHCM)Tin mới hơn