Xã hội

Tài xế taxi bỏ mặc nạn nhân vụ nổ dưới chân cầu Sài Gòn

Người đàn ông đau đớn, cắm chặt môi vì da trên người bị lột, rướm máu, quần áo rách tả tơi sau vụ nổ kỳ lạ ở dưới chân cầu Sài Gòn. Một số người hỗ trợ đưa nạn nhân ra xa lộ Hà Nội vẫy xe đi cấp cứu, nhưng tài xế taxi đã bỏ mặc nạn nhân trong sự bức xúc của nhiều người dân…

Đưa nạn nhân ra xa lộ Hà Nội đi cấp cứu...
 
 
Đoạn đường từ kênh ra khu vực đường lớn, khi xe máy chạy đến đâu, những phương tiện xe máy khác cùng như người đi bộ đều dạt ra, nhường đường. Ra tới xa lộ Hà Nội một số người dân thấy vậy liền thúc giục người thanh niên chở nạn nhân đến bệnh viện; thế nhưng thanh niên này cho biết: “Anh ấy bị bỏng rất nặng, đi xe máy đến bệnh viện không được. Anh ấy đau lắm...”.

Do đó, nhiều người đã ra đường vẫy taxi đưa nạn nhân đi cấp cứu, thế nhưng bất chấp lời “thỉnh cầu” của đám đông, tài xế taxi của các hãng Vinasun, Mai Linh lưu thông qua đây đều làm lơ, bỏ chạy mất hút khiến đám đông vô cùng bức xúc.

Sau đó, nạn nhân này được những người tốt bụng chuyển đến sơ cứu tại bệnh viện Bưu điện quận 2 rồi chuyển tiếp lên khoa Bỏng bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.

...tuy nhiên nhiều tài xế taxi "ngớ lơ" cho xe chạy thẳng, bất chấp người bị nạn đang hết sức đau đớn.
 
 
Trước đó như chúng tôi thông tin, vụ nổ xảy ra vào khoảng 17h10 chiều 13/3 tại 1 khu đất trống ngay dưới chân cầu Sài Gòn 1, đoạn thuộc P.An Bình, Q.2, TP.HCM. Vào thời điểm trên ông Đức cùng 1 số người đang câu cá tại con rạch, dưới chân cầu Sài Gòn 1.

Khi ông Đức dùng cần câu máy kéo vật gì đó dính vào lưỡi câu. Bất ngờ 1 tiếng nổ lớn vang lên. Những người xung quanh chạy đến thì thấy ông Đức nằm kêu la, nhiều mảng da trên người bị bong tróc nên nhanh chóng đưa ông này đi cấp cứu.
 
Công an địa phương đã có mặt để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.
 
Xem Clip :
 
 
Theo T.Kiệt (VietNamNet)Tin mới hơn