Xã hội

Tài xế taxi bị đánh gãy xương hàm vì can ngăn 2 nhóm thanh niên xô xát

Anh Hùng đang đợi để lấy tiền thì thấy khách của mình bị một nhóm 10 người tấn công, khi ra can ngăn thì tài xế này bị đánh phải nhập viện điều trị.

Ngày 8/10, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An đang chữa trị cho bệnh nhân Trần Quang Hùng (SN 1979, trú tại xã Nghi Đức, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An).

Đau đớn nằm trên giường bệnh, anh Hùng vẫn bàng hoàng trước sự việc xảy ra. Trên khuôn mặt anh còn nhiều vết thương, vết bầm tím do bị hành hung trước đó.

Anh Hùng kể, vào chiều 6/10, nhận được điện thoại chở 4 người khách đến quán karaoke tại địa bàn xóm 2, xã Nghi Ân, TP.Vinh. Do những người này bảo anh đứng chờ, để khi hát xong thì đưa về rồi tính tiền công luôn, nên anh Hùng ra ghế trước sảnh quán ngồi.

Nghệ An: Tài xế taxi bị đánh gãy xương hàm vì can ngăn 2 nhóm thanh niên xô xát - Ảnh 1.

Nạn nhân đang được điều trị trong bệnh viện đa khoa 115 Nghệ An

"Trong lúc ngồi đợi phía ngoài, thấy một người khách đi xe của mình đang xảy ra mâu thuẫn với nhóm khoảng 10 thanh niên nên tôi đứng ra can ngăn. Bất ngờ, một thanh niên cùi chỏ vào mặt tôi, rồi nhóm kia cũng xông đến đánh tôi tới tấp", anh Hùng nhớ lại.

Theo anh Hùng, anh không hề biết giữa hai nhóm này mâu thuẫn vì chuyện gì, cũng không hề thù oán với nhóm thanh niên kia. Khi bị đánh, anh Hùng đã van xin nhưng các đối tượng không hề dừng tay.

Sau đó, anh Hùng cố tìm cách thoát thân rồi chạy ra ngoài đường, nhưng đã bị các đối tượng này rượt đuổi đánh tiếp. Chỉ đến khi anh Hùng gục tại chỗ nhóm người trên mới bỏ đi.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Nghi Ân và lực lượng cảnh sát 113 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, lập biên bản sự việc. Sau đó, nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Nghệ An: Tài xế taxi bị đánh gãy xương hàm vì can ngăn 2 nhóm thanh niên xô xát - Ảnh 2.

Mặc dù van xin nhưng anh Hùng vẫn bị nhóm đối tượng hành hung. Ảnh cắt từ camera

Chị Nguyễn Thị Phương (vợ anh Hùng cho biết): "Tôi đang đi làm thì có người gọi điện báo tin anh ấy bị đánh. Tôi vội tới nơi thấy chồng mình nằm ở đó bê bết máu. Các bác sĩ bảo anh ấy bị gãy xương hàm, dập sống mũi, tổn thương phần mềm nhiều nơi đặc biệt vùng mặt".

Liên lạc với Ban công an xã Nghi Ân, một cán bộ xác nhận sự việc trên xảy ra tại địa bàn. Tuy nhiên vị cán bộ này từ chối cung cấp thông tin cụ thể vì đang trong quá trình điều tra, làm rõ.

Được biết, nhóm thanh niên tham gia hành hung tài xế Hùng chủ yếu trú tại xã Nghi Ân. Trong đó, một số đối tượng có tiền án, tiền sự về tội cố ý gây thương tích.

Theo Văn Nguyễn (Thời Đại)