Xã hội

Sức khỏe thai nhi 7 tháng tuổi văng khỏi bụng mẹ sau tai nạn đang rất mong manh

 Sau tai nạn, thai nhi 7 tháng tuổi văng khỏi bụng mẹ được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Cháu được các bác sĩ đặt tên Bình An, với mong muốn mọi điều tốt đẹp đến với cháu.

Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến thai nhi 7 tháng tuổi văng khỏi bụng mẹ được báo Gia đình và Xã hội phản ánh trước đó, hiện tại sức khỏe cháu bé đang nguy kịch.

Được biết, sau tai nạn cháu bé được người dân đưa vào Bệnh viện Đa khoa Bình Dương cấp cứu. Chiều 2/6, lãnh đạo bệnh viện này cho biết đang tích cực cứu chữa cho bệnh nhi này.

Theo đó, cháu bé nhập viện trong tình trạng tím tái, trầy da vùng ngực, máu trào ra đường mũi, miệng. Ngay sau khi tiếp nhận, các bác sĩ tại bệnh viện đã thực hiện công tác cứu chữa cho bệnh nhi. Cháu bé được truyền máu, dùng vận mạch hỗ trợ tim.

Sức khỏe thai nhi 7 tháng tuổi văng khỏi bụng mẹ sau tai nạn đang rất mong manh
Sức khỏe thai nhi 7 tháng tuổi văng khỏi bụng mẹ sau tai nạn đang rất mong manh

Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa Bình Dương cũng phối hợp với Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để cứu chữa cho bệnh nhi này. Hiện tại, sức khoẻ của cháu bé rất yếu, tiên lượng khó qua khỏi. Các bác sĩ đang tìm mọi cách để giữ mạng sống cho cháu.

Trong khi đó, sau khi xảy ra tai nạn thai phụ cũng được người dân đưa vào Bệnh viện Quân đoàn 4 cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, người phụ nữ này đã không qua khỏi.

Được biết, nạn nhân là chị Phạm Thị L. (27 tuổi, quê Tiền Giang, tạm trú khu phố Chiêu Liêu, P.Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An). Bé gái 3 tuổi tử vong tại hiện trường là cháu Phạm Thị H., con chị L.

Như đã đưa tin, chiều ngày 1/6, chị L. điều khiển xe máy mang BKS 92LD – 0014, chở theo cháu H. lưu thông theo hướng từ số 6 ra đường ĐT743, khi tới giao lộ giữa đường số 6 và đường ĐT743 thì xảy ra va chạm với xe đầu kéo container mang BKS 61C – 314.68 đang lưu thông từ hướng Sóng Thần về Tân Uyên.

Cú va chạm khiến cho xe máy bị cuốn vào gầm xe container. Chiếc container kéo lê cả xe máy và các nạn nhân 1 đoạn đường trước khi dừng lại.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra khiến bé H. tử vong tại chỗ, chị L. bị thương nặng khiến thai nhi văng ra khỏi bụng mẹ.

Theo Lê Nguyễn (Giadinh.net.vn)

http://giadinh.net.vn/xa-hoi/suc-khoe-thai-nhi-7-thang-tuoi-vang-khoi-bung-me-sau-tai-nan-dang-rat-mong-manh-20180602163123038.htm
Tin mới hơn