Xã hội

Sóc Trăng khẩn trương làm rõ vụ Phó Giám đốc bị lộ clip "nóng"

Chi bộ phòng Tài nguyên – Môi trường đã gửi mọi hồ sơ liên quan lên Ủy ban kiểm tra huyện ủy Kế Sách và chờ cấp trên xem xét, xử lý.
 
Ảnh nóng của ông Viễn được cắt từ clip sex.

Liên quan đến một clip quay cảnh nóng đôi nam nữ quan hệ bị phát tán trong những ngày qua, gây xôn xao dư luận được cho là của một cán bộ của huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng với người tình tại một khách sạn, trao đổi với phóng viên chiều 23/9, ông Lê Hoàng Hển, Phó Bí thư chi bộ, phó phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Kế Sách xác nhận, người trong clip là Phó Giám đốc Chi nhánh văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất huyện Kế Sách Nguyễn Văn Viễn, đồng thời là chi ủy viên chi bộ Phòng Tài nguyên – Môi trường huyện Kế Sách.

Ông Hển cho biết, sau khi nắm được thông tin về sự việc trên, Ủy ban kiểm tra huyện ủy Kế Sách đã chỉ đạo cho chi bộ Phòng Tài nguyên – Môi trường huyện Kế Sách họp khẩn cấp, thành lập tổ xem xét, xác minh làm rõ hành vi. Chi bộ phòng Tài nguyên – Môi trường đã gửi mọi hồ sơ liên quan lên Ủy ban kiểm tra huyện ủy và chờ cấp trên xem xét, xử lý.

Theo Thạch Hồng (VOV.vn)