Xã hội

Sốc: Người phụ nữ tắm ở đài phun nước giữa trung tâm Hà Nội

Những hình ảnh về một người phụ nữ thản nhiên tắm ở đài phun nước giữa lòng Hà Nội đã trở thành chủ đề tranh luận gay gắt trên mạng xã hội Việt.


Nhiều dân mạng tỏ ra bất bình trước hành vi thiếu ý thức, gây mất mỹ quan đô thị của người phụ nữ trong ảnh.

"Thật không thể hiểu người phụ nữ này nghĩ gì? Nếu nhà mất nước thì vẫn còn có các nhà tắm công cộng mà. Sao lại tắm ở đài phun nước giữa trung tâm thủ đô thế này? Khách du lịch đi qua thì đúng là xấu mặt", thành viên Mai Linh bình luận.

"Hy vọng người chụp bức ảnh này sau khi chụp thì lại nhắc nhở người phụ nữ kia hoặc gọi bảo vệ tới giải quyết. Hành động thật thiếu văn hóa", thành viên Mai Loan bình luận.

Người phụ nữ tắm ở đài phun nước giữa trung tâm thành phố khiến nhiều người bức xúc.

 
Trước đó, trên mạng xã hội Việt cũng từng bức xúc với những hinh ảnh ghi lại hành vi tắm ở đài phun nước của một người phụ nữ khoảng 50 tuổi.

Dù thời điểm bức ảnh được chụp, nhiệt độ ngoại trời khá thấp nhưng người phụ nữ này vẫn ngâm mình rất lâu dưới nước. Sự việc khiến nhiều người qua đường hiếu kỳ đứng lại xem và nhắc nhở.

Thế nhưng đáp lại, người phụ nữ này tỏ ra hung hăng, giận dữ và thậm chí là không tiếc lời mắng chửi.

Bất chấp nhiệt độ ngoài trời rất thấp cùng dòng người qua lại đông đúc, người phụ nữ này vẫn thản nhiên tắm ở đài phun nước.
 

Hành vi thiếu ý thức khiến nhiều người bất bình.


Theo Quân Anh (Dailo.vn)