Xã hội

Shipper bị đánh vì 30.000: "Đánh tôi đến gãy cả vợt tennis nhưng khách vẫn không dừng lại"

 
“Đến giao hàng thì khách hàng từ chối không nhận thậm chí còn chửi tôi. Tôi yêu cầu anh ấy trả tôi 30.000 đồng tiền ship vì đường xa vất vả nhưng anh ấy nhất quyết không trả. Chỉ vì 30.000 mà đánh tôi đến nông nỗi này", anh H. kể lại.
Shipper bị đánh vì 30.000: Đánh tôi đến gãy cả vợt tennis nhưng khách vẫn không dừng lại - Ảnh 1.
Anh H. đang được điều trị tại bệnh viện.

Tối 23/7, phải rất khó khăn chúng tôi mới tìm gặp được anh Nguyễn Văn H. (35 tuổi, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), là shipper bị đánh khi anh vừa trải qua ca phẫu thuật và đang nằm điều trị tại phòng hậu phẫu Bệnh viện Bưu điện (Hà Nội).

Nằm trên giường bệnh, anh H. bị băng kín toàn bộ phần mũi chấn thương nặng sau khi bị người đàn ông từ chối lấy hàng dùng cây vợt tennis đánh vào người khiến gãy mũi, bị đau ở mặt và một số bộ phận trên cơ thể.

Shipper bị đánh vì 30.000: Đánh tôi đến gãy cả vợt tennis nhưng khách vẫn không dừng lại - Ảnh 2.
Anh chảy nước mắt khi nghĩ đến chuyện chỉ vì 30 nghìn đồng tiền ship mà bị đánh gãy mũi.

Vừa phẫu thuật xong nên anh H. vẫn còn rất đau đớn, giọng nói yếu ớt, anh H. từ từ kể lại sự việc. Anh cho biết, chiều 22/7, anh được chủ shop nhờ giao quần áo cho khách một bộ quần áo thể thao với giá 180 nghìn đồng ở KĐT Time City cộng phí giao hàng là 30.000 đồng.

"Tuy nhiên, khi đến giao hàng thì khách từ chối không nhận, thậm chí còn chửi tôi. Tôi yêu cầu anh ấy trả tôi 30.000 đồng tiền ship hàng vì đường xa vất vả nhưng anh ấy nhất quyết không trả. Tôi nói nếu anh xin em 30.000 đồng tiền ship thì em cho anh. Nghe vậy anh ấy liền lao vào chửi "tao mà phải xin 30.000 của mày à". Tưởng mọi chuyện dừng lại ở đó, tôi vừa ra xe máy để đi thì người này cầm theo gậy tennis đi phía sau vụt tới tấp vào tay, mặt và mũi...", anh H. đau đớn kể lại.

Bị đánh bất ngờ, anh H. chỉ kịp giơ tay lên che mặt. "Đến cái thứ 4 thì người kia vụt trúng mặt và gãy đôi cái gậy tennis. Bị đánh đau khiến tôi choáng váng. Tuy nhiên, anh ta vẫn tiếp tục hùng hổ tấn công cho đến khi được người dân lao ra can ngăn mới chịu dừng lại. Sau đó tôi được người dân lấy băng thấm máu chảy ở mũi rồi đưa đi bệnh viện. Còn người khách đánh tôi bị công an mời lên trụ sở làm việc", anh H. kể.

Sự việc trôi qua đã hơn 1 ngày nhưng anh H. vô cùng buồn rầu mỗi lần nhắc đến. Anh cho biết chỉ yêu cầu quyền lợi chính đáng cho công sức mồ hôi nước mắt của bản thân bỏ ra mà bị đánh đến chấn thương nặng ở mũi.

Anh cũng cho biết, hôm nay người nhà người đàn ông đánh anh cũng đã đến bệnh viện thăm hỏi nhưng chưa hỗ trợ gì viện phí thuốc men. Bản thân người đàn ông trên chiều cùng ngày cũng đã trực tiếp đến bệnh viện xin lỗi và xin giải quyết tình cảm.

"Tuy nhiên, hiện tại sức khỏe của tôi chưa ổn định, để ít hôm nữa đỡ hơn tôi mới nói chuyện. Chỉ vì 30.000 đồng mà đánh tôi đến nông nỗi này", anh H. nói. Anh cũng cho biết, hiện tại việc ăn uống, nói chuyện, đi lại gặp rất khó khăn, hai bên mắt sưng đỏ và mũi bị gãy.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Vương Thế Tuệ, Phó trưởng Công an phường Mai Động xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn phường và cho biết nay đơn vị đã tiếp nhận đơn tố cáo về vụ việc này và chờ ý kiến chỉ đạo từ lãnh đạo Công an quận để tiếp tục xử lý theo đúng thẩm quyền.

Chúng tôi cũng đang tìm cách liên lạc với người đàn ông đánh anh H. bị gãy mũi nhưng chưa thể liên hệ được.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Theo Định Nguyễn (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)