Xã hội

Sau scandal Linh Miu “lộ hàng”, đến lượt Trưởng phòng Sở bị đánh

 
Sau 1 ngày nữ ca sỹ Linh Miu gặp sự cố để lộ ngực trong đêm khai mạc Hội chợ -Triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ Quảng Ninh năm 2016, chiều (13.10), cũng tại đây một Trưởng phòng thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Ninh bị nhóm người đánh túi bụi.
sau scandal linh miu “lo hang”, den luot truong phong so bi danh hinh anh 1
Anh Tr. bị đánh hội đồng ở phía đối diện cổng hội chợ.

Cho rằng nơi đỗ xe của mình không phải là bãi đỗ xe được chính quyền cấp phép nên anh Tr. không nộp phí trông xe vào Hội chợ và nhất quyết không di chuyển xe ra nơi khác theo yêu cầu của một người – tự xưng là nhân viên bảo vệ hội chợ.

Khi anh Tr. cùng gia đình vừa bước ra khỏi xe thì có 3 người khác mặc trang phục bảo vệ đến dùng gậy đập xe ô tô. Chưa dừng lại ở đó, một trong 3 người này còn gọi điện thoại cho 8 thanh niên đến xông vào đánh anh Tr. túi bụi. Chỉ đến khi anh Tr. nằm bất động trên nền đường nhóm người này mới bỏ đi. Do bị đa chấn thương anh Tr phải vào viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh điều trị.

Trao đổi với Dân Việt, Công an phường Hồng Hải, TP. Hạ Long cho biết, công an đã thu thông tin từ nhân chứng và lấy lời khai từ anh Tr. để làm rõ sự việc.

Đến tham quan Hội chợ-triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ Quảng Ninh năm 2016, nhiều người cũng tỏ ra bức xúc với việc bị chặt chém giá vé gửi xe. Cụ thể giá vé ghi 5.000 đồng/xe máy nhưng bảo vệ lại thu 10.000 đồng/xe. Ô tô đỗ xe đúng nơi quy định không phải bãi đỗ xe nhưng đều bị bảo vệ chặn lại thu với giá 20.000 đồng/lượt.

sau scandal linh miu “lo hang”, den luot truong phong so bi danh hinh anh 2
Một gian hàng trong hội chợ dành riêng để xem tướng số.

Trong đêm lễ khai mạc diễn ra long trọng tối 12.10, Ban tổ chức Hội chợ cho biết: Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ Quảng Ninh năm 2016 lần đầu tiên được tổ chức có quy mô lớn nhất từ trước tới nay. Hội chợ thu hút được 350 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia với quy mô 533 gian hàng. Trong đó có 36 gian hàng ẩm thực giới thiệu các món ăn của địa phương, 56 gian hàng OCOP được miễn phí toàn bộ kinh phí thuê địa điểm, hơn 400 gian hàng thương mại của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Hội chợ gồm hơn 1.000 các loại mặt hàng sinh hoạt tiêu dùng, điện tử điện lạnh, may mặc, sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp…

sau scandal linh miu “lo hang”, den luot truong phong so bi danh hinh anh 3
Gian hàng bắt mạch nằm đan xen trong các gian hàng bán quần áo. 

Hội chợ đúng nghĩa phải là nơi quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tổ chức hội thoại và ký kết hợp đồng nhưng tham quan Hội chợ được coi là lớn nhất tỉnh Quảng Ninh lại bày bán tràn lan các mặt hàng đổ đống, không rõ nguồn gốc. Ngoài ra còn có những gian hàng được dành riêng cho việc bói toán và bắt mạch… khiến nhiều người tỏ ra thất vọng.

sau scandal linh miu “lo hang”, den luot truong phong so bi danh hinh anh 4
 
sau scandal linh miu “lo hang”, den luot truong phong so bi danh hinh anh 5
Nhiều gian hàng chất đống hàng lên để bán.
 
sau scandal linh miu “lo hang”, den luot truong phong so bi danh hinh anh 6
 
sau scandal linh miu “lo hang”, den luot truong phong so bi danh hinh anh 7
Do bị quá tải điện cung cấp cho hội chợ bị mất kéo dài nhiều giờ , nhiều người phải sử dụng đến máy phát điện. (ảnh Mai Khiêm)

Một điều phản cảm hơn nữa là ngay trong đêm khai mạc, nữ ca sĩ  Linh Miu trong bộ đồ jum đen với đường khoét sâu trước ngực đã có màn biểu diễn kết hợp cùng vũ đạo rất sung, thậm chí vì nhảy bốc lửa khiến cô đã bị lộ ngực trước hàng nghìn khán giả. Ngay khi gặp sự cố, hình ảnh của cô lan truyền khắp nơi khiến cư dân mạng dậy sóng.

sau scandal linh miu “lo hang”, den luot truong phong so bi danh hinh anh 8
Hình ảnh Linh Miu "lộ hàng" phản cảm trong đêm khai mạc Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ Quảng Ninh.

Theo Thủy Mộc - Mi Lan (Dân Việt)