Xã hội

Rùng mình cảnh va chạm kinh hoàng tại Bà Rịa, cô gái văng xuống đường bất tỉnh

 
Một nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao tông thẳng vào xe máy của một người phụ nữ chở cô gái trẻ từ trong hẻm băng sang đường khiến cả 3 người ngã nhào, cô gái ngồi sau xe bị văng xuống đường, bất tỉnh tại chỗ.
 Clip ghi lại hình ảnh hai xe máy tông nhau kinh hoàng giữa giao lộ. Nguồn: Facebook

Theo như tìm hiểu, những hình ảnh kinh hoàng trên được ghi lại vào khoảng 16h ngày 26/9, tại một ngã ba thuộc địa phận Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người phụ nữ chở theo cô gái trẻ đang điều khiển chiếc xe máy đi từ trong đường nhánh ra trục đường chính để sang đường. Tuy nhiên do không chú ý quan sát khi qua giao lộ đã bị chiếc xe máy do một nam thanh niên chạy với tốc độ cao tông trực diện. 

Rùng mình cảnh va chạm kinh hoàng tại Bà Rịa, cô gái văng xuống đường bất tỉnh - Ảnh 2.
Cú va chạm kinh hoàng ngay giữa giao lộ. Ảnh cắt từ clip

Cú va chạm quá mạnh khiến cả ba nạn nhân ngã ra đường. Riêng cô gái sau xe máy do lực đâm quá lớn đã bị văng ra xa và bất tỉnh tại chỗ. Hai chiếc xe máy hư hỏng nặng. 

Sau khi chia sẻ, đoạn clip trên đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, sau khi xem đọan clip khiến nhiều người không khỏi rùng mình. 

Rùng mình cảnh va chạm kinh hoàng tại Bà Rịa, cô gái văng xuống đường bất tỉnh - Ảnh 3.
Cú va chạm mạnh khiến cả ba người ngã ra đường. Ảnh cắt từ clip

"Xem xong clip mới thấy xe sang đường có lỗi, đi từ đường phụ ra mà không chịu quan sát cả hai chiều. Thanh niên kia chạy cũng chủ quan, qua ngã tư mã không giảm tốc độ, cuộc sống gặp tình huống như vậy muốn tránh cũng không kịp. Mong em gái ngồi phía sau không sao", một bạn chia sẻ.

"Có 2 việc cần làm khi qua giao lộ là đi chậm lại quan sát rồi qua đường, nhưng ra đến giữa đường người phụ nữ này mới dừng lại quan sát nên mới xảy ra va chạm kinh hoàng như vậy", tài khoản Q.B. bình luận. 

Theo Kim Anh (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)