Xã hội

Rơi xuống biển, một đại úy hải quân mất tích

Ngày 8-4, tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Thuận cho biết, đến sáng nay sau khi huy động nhiều phương tiện, vật lực nhưng vẫn chưa tìm kiếm được Đại úy Trần Văn Đức, Trưởng ngành 5, của tàu 950  thuộc Vùng IV hải quân bị rơi xuống biển khi đang làm nhiệm vụ.

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

 
Được biết, vào lúc 12h35 ngày 6-4, tàu kéo 950 thuộc Vùng IV Hải quân kéo một pông tông cẩu trên hải trình từ Cam Ranh đến Vũng Tàu. Khi đến vị trí 100 42’ N- 108021’E (cách Mũi Né, Phan Thiết khoảng 13 hải lý về hướng Tây Nam) thì đại úy Trần Văn Đức bị rơi từ mạn tàu xuống biển mất tích.

Hệ thống Đài Thông tin duyên hải Việt Nam đã thông báo ngay tới các đơn vị tìm kiếm cứu nạn khu vực và địa phương. Đồng thời, hệ thống Đài Thông tin duyên hải Việt Nam cũng đã thực hiện phát quảng bá Thông tin Cấp cứu – Khẩn cấp – An toàn bằng các phương thức nghiệp vụ trên sóng vô tuyến yêu cầu các phương tiện hoạt động trong khu vực tăng cường quan sát, hỗ trợ thông tin cho tàu kéo Hải quân 950.

Hiện tại vùng biển này có hàng chục phương tiện gồm tàu cá, tàu cứu hộ đang khẩn trương rà soát trên mặt biển để tìm kiếm sĩ quan Trần Văn Đức.
 
Theo Phương Nam (Pháp Luật TPHCM)