Xã hội

Quảng Ninh: Phát hiện người đàn ông chết tại nhà ga

Nạn nhân mặc áo phông ngắn tay màu đen, quần âu màu tím than, trong túi quần có hơn 500 nghìn đồng và mặt sau cẳng tay trái, ngực có hình xăm.

Vào khoảng 9h20 sáng nay (9/10), người dân TP. Uông Bí (Quảng Ninh) bất ngờ phát hiện thi thể nam giới khoảng gần 50 tuổi nằm tử vong tại sảnh chờ ga C thuộc tổ 3, khu 11, phường Thanh Sơn. Thấy vậy, mọi người thông báo cho chính quyền phường và cơ quan công an.


Nạn nhân nằm tử vong tại hành lang nhà ga khu C. Ảnh: (Bạn đọc cung cấp)

Nạn nhân nằm tử vong tại hành lang nhà ga khu C. Ảnh: (Bạn đọc cung cấp)

Nhận tin báo, Công an TP. Uông Bí có mặt tại nơi phát hiện sự việc, đồng thời tiến hành điều tra nguyên nhân và xác minh danh tính nạn nhân, nhưng không ai biết nạn nhân này.

Tại hiện trường, nạn nhân mặc áo phông ngắn tay màu đen, quần âu màu tím than, trong túi quần có hơn 500 nghìn đồng và mặt sau cẳng tay trái, ngực có hình xăm. Đặc biệt, nạn nhân mang theo: 1 túi vải và 1 túi bạt màu tím than bên trong có quần áo, gương, lược, kim chỉ, 10 chiếc bật lửa và không có giấy tờ tùy thân.


Nhà chờ khu C thuộc ga Uông Bí, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: (Bạn đọc cung cấp)

Nhà chờ khu C thuộc ga Uông Bí, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: (Bạn đọc cung cấp)

Trao đổi với PV, ông Dương Trọng Kháng – Chủ tịch UBND phường Thanh Sơn thông tin, do nạn nhân không phải là người địa phương nên phường tiến hành thông tin trên hệ thống loa truyền thành để thông báo cho mọi người biết về đặc điểm nạn nhân tìm người thân. Nếu không ai đến nhận thì lực lượng chức năng sẽ chôn cất theo quy định.

Theo Đức Tùy (Giadinh.net.vn)