Xã hội

Quảng Ninh: Hố tử thần sâu chục mét xuất hiện 'nuốt' người, máy xúc

Một hố tử thần rộng hàng chục mét vuông bất ngờ xuất hiện ngay sát khu dân cư, "nuốt" 1 người, 1 máy xúc và 2 xe máy bị sụt xuống hố vào tối hôm nay (5.4) tại phường Cao Sơn, TP.Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Chứng kiến vụ việc, chị Vũ Thị Dương, người dân nhà số 218 Cao Sơn, TP.Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết: Khoảng 19 giờ, anh Nguyễn Công Hoan sinh năm 1987 (là con trai nhà hàng xóm) vừa bước chân từ trong nhà ra cửa thì bất ngờ hàng chục mét vuông sân, ngõ sụt xuống sâu hơn chục mét cuốn theo người và 2 chiếc xe máy. Bà con hàng xóm xung quanh nghe tiếng động lớn liền chạy ra, đưa thang xuống cứu được người và đưa được 1 chiếc xe máy lên mặt đất. Chiếc xe còn lại bị cuốn xuống sâu không thể đưa lên được.

Quảng Ninh: Hố tử thần sâu chục mét xuất hiện nuốt người, máy xúc
Xe tải chở đất và máy xúc được huy động đến để lấp hố tử thần.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền TP.Cẩm Phả đã cử một xe tải chở đất và 1 máy xúc xuống hiện trường để lấp lại hố tử thần. Thế nhưng khi xe xúc vừa đến gần miệng hố thì hố tử thần tiếp tục sụt xuống rộng hơn, nuốt cả máy xúc. Hiện máy xúc rơi xuống hố vẫn chưa đưa được lên.

Quảng Ninh: Hố tử thần sâu chục mét xuất hiện nuốt người, máy xúc
Chiếc xe máy bị hố tử thần nuốt sau khi đưa lên mặt đất.
Quảng Ninh: Hố tử thần sâu chục mét xuất hiện nuốt người, máy xúc
Miệng hố nằm ngay sát móng nhà khu dân cư gần đó.

Theo phản ánh của người dân đến thời điểm hiện tại, hố tử thần tiếp tục mở rộng ra về phía dãy nhà dân gần đó. Nhiều người dân sống xung quanh rất hoang mang và đã di tản ra khỏi nhà.

Cẩm Phả là địa phương liên tục xảy ra hiện tượng hố tử thần. Năm 2017 trên tuyến Quốc lộ 18 cũng xuất hiện một hố tử thần rộng hàng chục mét vuông. Trước đó vào năm 2013 tại khu vực Thủy Sơn, phường Cẩm Sơn, TP. Cẩm Phả cũng xuất hiện một hố tử thần ngay trong sân nhà một hộ dân.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo Hoàng Trình (Dân Việt)