Xã hội

PTT Vũ Đức Đam xuất hiện ở điểm thi trường Bách Khoa để phát cơm và nước miễn phí

Không ngại tiết trời Hà Nội đang vào đợt nắng nóng cao điểm, phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam vẫn rất nhiệt tình tham gia phát cơm miễn phí và thăm hỏi, động viên phụ huynh.

Trong bộ áo sơ mi trắng giản dị, phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam xuất hiện với nụ cười ấm áp thường trực. Phó Thủ Tướng ân cần thăm hỏi, động viên các phụ huynh đang đứng chờ con dưới nắng. Hầu như ai cũng bị "chinh phục" vì sự ấm áp và niềm nở của bác Vũ Đức Đam. Thậm chí, không ngại tiết trời Hà Nội nắng nóng cao điểm, bác Vũ Đức Đam còn nhiệt tình tham gia phát cơm và nước miễn phí cho thí sinh và các vị phụ huynh.
 
 
 
Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam xuất hiện ở các điểm phát cơm và nước miễn phí để tham gia hỗ trợ.
Ân cần thăm hỏi, động viên phụ huynh thí sinh.
 
 
Nụ cười lúc nào cũng thường trực.
 

Bằng sự thân thiện, cởi mở của mình, phó Thủ Tướng lại một lần nữa "ghi điểm" tuyệt đối trong lòng các bạn trẻ.


Trước đó, phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã từng khiến cư dân mạng "dậy sóng ngưỡng mộ" khi xuất hiện trên chương trình Good Morning America để nói về Sơn Đoòng. Trong đoạn phỏng vấn với MC của chương trình, phó Thủ Tướng đã thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cực kỳ ấn tượng. Cư dân mạng còn truyền tay nhau những bức ảnh phó Thủ tướng mặc quần áo giản dị, cùng trèo đèo, lội suối với đoàn phim. Đó được coi là một trong những hình ảnh đẹp nhất trong sự kiện chương trình Good Morning America đến Việt Nam thực hiện phóng sự về hang Sơn Đoòng.
 

Theo Team ĐS (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn