Xã hội

Phó giám đốc Taxi Nam Thắng nổ súng dọa tài xế bị phạt 3 triệu đồng

Cơ quan công an cũng đã quyết định tịch thu khẩu súng công cụ hỗ trợ bắn đạn hơi cay loại RG90CAL315K sản xuất tại Đức số hiệu 0636855 kèm 4 viên đạn và giấy phép đã được cấp.
Phó giám đốc Taxi Nam Thắng nổ súng dọa tài xế bị phạt 3 triệu đồng
Công ty CP Nam Thắng Phú Quốc.

Tối 6.6, đại tá Lê Văn Mót, Trưởng công an H.Phú Quốc (Kiên Giang), cho biết đã có quyết định xử phạt hành chính ông Lê Huy Lý, Phó giám đốc Công ty CP Nam Thắng Phú Quốc (taxi Nam Thắng - TT.Dương Đông, H.Phú Quốc) số tiền 3 triệu đồng vì hành vi sử dụng công cụ hỗ trợ không đúng quy định.

Đồng thời, cơ quan công an cũng đã quyết định tịch thu khẩu súng công cụ hỗ trợ bắn đạn hơi cay loại RG90CAL315K sản xuất tại Đức số hiệu 0636855 kèm 4 viên đạn và giấy phép đã được cấp cho Công ty vận tải thủy bộ Kiên Giang - nơi ông Lý từng là giám đốc.

Khi ông Lý về làm Phó giám đốc taxi Nam Thắng đã mang theo khẩu súng này.

Như đã thông tin trước đó, sáng 28.5, giữa ông Lý và ông Nguyễn Quốc Thảo, vừa là đối tác vừa là tài xế của taxi Nam Thắng, xảy ra mâu thuẫn do ông Lý cho người tháo miếng dán decal màu đen trên kính xe của ông Thảo.

Không đồng ý việc làm này, ông Thảo đến phòng làm việc của ông Lý phản ứng. Hai bên lời qua tiếng lại sau đó ông Thảo bước ra ngoài thì ông Lý lên đạn và bắn chỉ thiên trước mặt vài người.

Theo Hoàng Trung (Thanh Niên Online)
Tin mới hơn