Xã hội

Phó giám đốc Sở "choàng tay vào đùi" bị kỷ luật Đảng

Với cương vị lãnh đạo đạo một cơ quan đứng đầu ngành văn hóa của một tỉnh, vị phó giám đốc sở này đã có hành động, cử chỉ được xem là thiếu văn hóa.

Ảnh cắt từ clip.

Tin tức mới ghi nhận 20/10, Đảng ủy Dân chính đảng tỉnh Cà Mau vừa triển khai quyết định kỷ luật đối với ông Hồ Ngọc Tấn - Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTT&DL)với hình thực khiển trách về mặt Đảng vì đã vi phạm về đạo đức, nếp sống văn minh.

Như PV đã phán ánh, suốt thời gian qua, dư luận Cà Mau "dậy sóng"" vì sự xuất hiện clip quay cảnh ông Hồ Ngọc Tấn đã choàng tay vào vùng "nhạy cảm” của nữ tạp vụ cơ quan.

Clip dài gần một phút, nội dung thể hiện cảnh quay ở khu để bàn ghế và vật dụng, nơi làm việc thường xuyên của nữ tạp vụ tên Tr. ở Sở VH-TT&DL tỉnh Cà Mau.

Khi đó nữ tạp vụ Tr. đứng quay mặt vào phía tường, sau đó không lâu, có một người đàn ông được cho là ông Hồ Ngọc Tấn xuất hiện, đi qua đi lại. Sau đó, ông này quay lại ôm nữ nhân viên và có động tác choàng tay vào vùng "nhạy cảm" của người phụ nữ. Hành vi "thiếu văn hóa" này được ông ta lặp lại nhiều lần sau đó.

Trả lời PV trước đó, vị phó giám đốc này cho rằng, ông chỉ “choàng tay” lấy điện thoại, chứ ông không hề có hành vi bất chính. Tuy nhiên khi nữ tạp vụ chính thức lên tiếng thì cấp trên đã chỉ đạo "sếp phó" này giải trình lại và đã có hình thức kỷ luật như nói trên.

Theo Nguyễn Linh (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn