Xã hội

Phó Chủ tịch thị trấn khóa máy, "biệt tăm" sau khi vợ đánh ghen

Chính quyền huyện Phú Vang không thể liên lạc với Phó Chủ tịch thị trấn Thuận An nên chưa thể xử lý kỷ luật hành vi bỏ nhiệm sở hơn 1 tuần qua.

Theo ông Phước, ông Bôn không đến làm việc từ sau khi vợ tổ chức đánh ghen với bà H.T.H, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Thuận An.

Vợ ông Bôn cho rằng bà H có quan hệ tình cảm với chồng nên nhờ người thân tổ chức đánh ghen trước cổng 1 nhà nghỉ.

"Tôi không nắm rõ vụ việc vì vụ đánh nhau xảy ra ở địa bàn khác, cơ quan công an đang làm rõ. Tuy nhiên từ đó đến nay anh Bôn không đến làm việc.

Chúng tôi đã cố gắng liên lạc với anh Bôn nhưng khi được khi không. Chúng tôi có đề nghị anh ấy trở lại làm việc để tổ chức xử lý vụ việc. Tuy nhiên, những ngày gần đây anh ấy khóa máy điện thoại. Hiện anh ấy không có ở nhà nên chúng tôi chưa thể làm việc được", ông Phước cho biết.

Phó Chủ tịch thị trấn khóa máy, biệt tăm sau khi vợ đánh ghen - Ảnh 1.
Trụ sở UBND thị trấn Thuận An - nơi ông Bôn đang giữ chức Phó Chủ tịch
 

Bà Nguyễn Thị Liên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Thuận An cho hay, bà H cũng không đến trụ sở làm việc kể từ khi bị vợ ông Bôn đánh ghen.

"Chúng tôi nghe tin chị ấy nằm viện nên muốn tổ chức đến thăm sức khỏe. Tuy nhiên, khi liên lạc qua điện thoại thì chị ấy nói không nằm viện. Vậy nhưng hơn 10 ngày qua chị ấy không đến làm việc và hiện cũng không có nhà", bà Liên nói.

Ông Phước cho biết, do ông Bôn không đến nhiệm sở nên toàn bộ công việc đều chuyển giao cho ông giải quyết.

"Chúng tôi đã có báo cáo về vụ việc của ông Bôn lên Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện xin chỉ đạo. Anh ấy là lãnh đạo mà hành xử như thế là không có nguyên tắc.

Chúng tôi cũng đề nghị sớm bổ sung cán bộ giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An để thay thế ông Bôn giải quyết công việc", ông Phước nói.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND huyện Phú Vang cho biết, do chưa làm việc trực tiếp với ông Bôn nên chưa đưa ra phương án xử lý. Tuy nhiên, người này cũng cho rằng, không thể để 1 cán bộ vô kỷ luật như ông Bôn giữ chức vụ lãnh đạo.

Về nguyên nhân vụ đánh ghen, một cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Vang tiết lộ, ông Bôn có quan hệ tình cảm với bà H từ nhiều năm nay. Vợ ông Bôn biết điều này nên nhiều lần khuyên ngăn chồng. Trong khi đó, bà H đã ly hôn chồng cách đây vài năm.

"Chị ấy rất hiền nhưng cũng không chịu nổi khi anh Bôn với chị H gần như công khai tình cảm. Trước vụ đánh ghen lần này, chị ấy đã có gặp riêng chị H để nói chuyện nhưng không giải quyết được vấn đề", người này nói.

Theo Bảo Ngọc (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)