Xã hội

Phát hiện "vật lạ" tỏa mùi thơm trong bụng heo nái

 
Sau khi mổ thịt con heo nái, chủ nhà phát hiện một “vật thể lạ” rơi ra từ dạ dày, đem rửa phơi khô thì hiện ra lớp lông mềm mượt như tơ, tỏa ra mùi thơm rất lạ, nghi ngờ là "cát lợn" có giá chục tỷ.

Anh Hoàn cho biết, trước đó vào ngày 21/9, em trai vợ là Nguyễn Văn Thứ (trú xã Cư Mốt, huyện Ea H’leo, Đắk Lắk) mổ thịt con heo nái nặng khoảng 60 kg do gia đình nuôi.

Phát hiện vật thể lạ nghi là cát lợn giá tiền tỷ trong bụng heo nái - Ảnh 1.
"Vật thể lạ" được phát hiện sau khi mổ bụng heo nái.

Khi xử lý bộ phận dạ dày thì từ bên trong rơi ra một vật thể hình tròn rất nặng. Người nhà dùng vòi xả nước cho trôi xuống cống nhưng vật thể vẫn nguyên dạng và không trôi.

Lúc này mọi người trong nhà đem rửa sạch lớp nhầy bên ngoài mang phơi khô thì vật lạ này hiện ra một lớp lông vàng óng, mềm mại như tơ. Bên trong lớp tơ rất cứng, tuy nhiên khi thả xuống đất lại đàn hồi nảy lên. Đặc biệt, càng phơi khô, để lâu "vật thể lạ" tỏa ra mùi thơm như thuốc Bắc.

Phát hiện vật thể lạ nghi là cát lợn giá tiền tỷ trong bụng heo nái - Ảnh 2.
"Vật thể lạ" tỏa mùi thơm trong bụng heo nái nghi là "cát lợn" có giá tiền tỷ.

Theo anh Hoàn, khi phát hiện "vật thể lạ", anh đã tra cứu các tài liệu trên mạng thì được biết đó có thể là "cát lợn", có giá trị cả chục tỷ đồng nên dặn người thân cất giữ cẩn thận.

Theo Minh Ngọc (Kenh14.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn