Xã hội

Phát hiện thi thể Trung uý công an trên sông Ngàn Trươi

 
 
Sau hơn 2 ngày tìm kiếm, thi thể Trung uý Cường đã được lực lượng chức năng tìm thấy trên sông Ngàn Trươi (Vũ Quang, Hà Tĩnh).
Lực lượng chức năng tìm kiếm và phát hiện thi thể Trung uý Cường trên sông Ngàn Trươi. (Ảnh: H.H.).

Theo đó, vào khoảng 5h30’ sáng cùng ngày, trong lúc các lực lượng chức năng đang tìm kiếm thì phát hiện thi thể Trung uý Cường nổi trên sông Ngàn Trươi thuộc địa phận thị trấn Vũ Quang, huyện Vũ Quang.

Ngay sau khi phát hiện, lực lượng Công an huỵện Vũ Quang tiến hành khám nghiệm và làm các thủ tục cần thiết rồi bàn giao cho người nhà về quê mai táng theo phong tục.

Như đã đưa tin trước đó, chiều 9/10, người dân phát hiện Trung uý Cường có mặt ở một quán ăn bên sông Ngàn Trươi. Tối cùng ngày, không thấy anh Cường về nên người nhà đã tổ chức tìm kiếm.

Sáng 10/10, các đồng nghiệp vẫn không thấy anh Cường lên cơ quan làm việc nên tìm cách liên lạc nhưng không được. Sau đó, Công an huyện Vũ Quang đã tiến hành tổ chức lực lượng tìm kiếm Trung uý Cường xung quanh sông Ngàn Trươi.

Tối 11/10, lực lượng Công an huyện Vũ Quang, đã phải điều động thêm 7 thợ câu có kinh nghiệm, trên địa bàn huyện Đức Thọ sang để tiếp tục tăng cường tìm kiếm tung tích trung úy Cường. Đến sáng 12/10 thì phát hiện thi thể Trung uý Cường. 

Theo Gia Hưng (Soha.vn/Trí thức trẻ)Tin mới hơn