Xã hội

Phát hiện thi thể thầy giáo thể dục nổi trên sông Thu Bồn sau 3 ngày mất tích

Sau 3 ngày mất tích và chiếc xe máy bỏ lại trên cầu Giao Thủy, thi thể thầy giáo dạy thể dục được phát hiện nổi trên sông Thu Bồn (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam).

Ngày 18/1, Công an xã Điện Quang (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) cho biết, vừa tìm thấy thi thể một người đàn ông nổi trên sông.

Nạn nhân được xác định là ông N.K.L. (SN 1963), trú khối Mỹ Hoà, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam).

Phát hiện thi thể thầy giáo thể dục nổi trên sông Thu Bồn sau 3 ngày mất tích
Chiếc xe máy nạn nhân được phát hiện bỏ lại trên cầu Giao Thủy vào chiều 15/1.

Thông tin ban đầu, khoảng 3h30 ngày 15/1, người đi đường phát hiện một chiếc xe máy BKS: 85R8 – 486… để trên cầu Giao Thuỷ, đoạn qua địa bàn xã Đại Hoà. Đến trưa ngày 15/1, chiếc xe máy này vẫn còn nguyên trên cầu và không có người nào đến nhận nên người dân đã trình báo chính quyền địa phương.

Sau khi Công an xã Đại Hoà thông tin rộng rãi để tìm chủ nhân chiếc xe, đến ngày 16/1, người thân của ông L. đã đến nhận.

Theo người thân của ông L. cho biết, những ngày qua, người đàn ông này không về nhà nên gia đình cũng không biết ông đi đâu.

Sau 2 ngày tổ chức tìm kiếm, đến sáng ngày 18/1 thi thể nạn nhân được phát hiện nổi trên sông Thu Bồn, đoạn qua thôn Văn Ly (xã Điện Quang). Vị trí phát hiện thi thể cách cầu Giao Thuỷ khoảng 1km. Được biết, ông L. là giáo viên dạy thể dục.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Tin mới hơn