Xã hội

Phát hiện cụ bà chết bất thường trong căn nhà ở quận Bình Thạnh

Đang đi dạo, người dân bất ngờ ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ căn nhà trên đường Phan Huy Ôn. Khi phá cửa vào kiểm tra, người dân bàng hoàng phát hiện bà A. nằm gục trong nhà, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy.

Chiều 24/5, nguồn tin từ Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết, đơn vị này đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của một cụ bà 75 tuổi vừa được phát hiện trên địa bàn.

Theo đó, vào trưa cùng ngày, người dân trên đường Phan Huy Ôn (phường 19, quận Bình Thạnh) bất ngờ ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc ra từ căn nhà trên đường này. Vì vậy, người dân đã phá cửa vào kiểm tra liền phát hiện một bà cụ nằm gục trong nhà, thi thể đang trong giai đoạn phân hủy.

Phát hiện cụ bà chết bất thường trong căn nhà ở quận Bình Thạnh
Công an tới khám nghiệm hiện trường

Sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng liên hệ công an trình báo sự việc. Nhận được tin báo, Công an quận Bình Thạnh đã nhanh chóng xuống hiện trường, phối hợp cùng Công an phường 19 (quận Bình Thạnh) khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo công an cho biết, nạn nhân được xác định là bà N.N.A. (75 tuổi, ngụ phường 19, quận Bình Thạnh). Bà A. sống một mình từ trước đến nay trong căn nhà trên.

Mấy ngày nay, người dân không thấy bà cụ ra ngoài. Cứ nghĩ rằng bà có việc đi chơi hoặc thăm bạn bè. Thật không ngờ, ít ngày sau lại ngửi thấy mùi hôi nồng nặc bốc ra từ căn nhà. Khi người dân đi kiểm tra thì phát hiện sự việc.

Ngay sau khi khám nghiệm xong, công an đã đưa thi thể nạn nhân đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Dương Hạnh (Người Đưa Tin)
Tin mới hơn