Xã hội

Ông lão tử vong sau một đêm được bệnh viện cho về

 

Bị tai nạn giao thông, ông Lùng (ở Sóc Trăng) được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu và bệnh viện cho về khi đã kiểm tra sức khỏe. Một ngày sau, người đàn ông này tử vong.

"Ngoài tai nạn giao thông, bệnh nhân thiệt mạng còn liên quan đến bệnh lý. Chúng tôi đang khẩn trương xử lý vụ việc đến nơi đến chốn", một cán bộ có trách nhiệm của Bệnh viện Sóc Trăng nói.

Ong lao tu vong sau mot dem duoc benh vien cho ve hinh anh 1
Đoạn đường ông Lùng bị tai nạn giao thông chiều 12/6. Ảnh: Việt Tường.

Theo hồ sơ vụ việc, chiều 12/6, ông Lùng ngã xe máy xuống đường và xây xát cơ thể khi lao vào đuôi xe tải trên đường Lê Hồng Phong, TP Sóc Trăng. Người dân gần hiện trường báo cảnh sát rồi đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu vì thấy ông này sức khỏe không tốt.

"Bệnh viện nói máy CT hư hỏng nên chụp X-Quang và nói anh tôi không có gì, chỉ xây xát phần mềm rồi cho về nhà. Chiều hôm sau, anh Lùng tử vong. Khám nghiệm thi thể, bác sĩ pháp y nói anh tôi bị xuất huyết vì chấn thương sọ não, bọng đái có vấn đề", em của nạn nhân kể.

Gia đình ông Lùng sau đó đã gửi đơn đến bệnh viện và cơ quan chức năng để yêu cầu làm rõ cái chết của ông lão chạy xe ôm. "Một phó giám đốc bệnh viện cùng các bác sĩ đã đến đám tang chia buồn, phúng điếu và nhận khuyết điểm. Một ngày sau đó bác sĩ Các là giám đốc bệnh viện cũng đến thắp hương. Bệnh viện hứa sẽ hỗ trợ hết chi phí mai táng, khoảng 60 triệu đồng nên gia đình rút đơn, không truy cứu nữa", đại diện gia đình ông Lùng nói.

Trao đổi với phóng viên ngày 21/6, ông Nguyễn Hoàng Các - Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng nói rằng, ông không biết gì về vụ này. Một Phó giám đốc Sở khác là bác sĩ Trần Văn Khải cho biết, Ban giám đốc chưa nhận báo cáo nào liên quan đến vụ ông Lùng.
 

Theo Việt Tường (Zing.vn)Tin mới hơn