Xã hội

Ông Hải nói gì về clip "ô tô chở đoàn đi dẹp vỉa hè gây kẹt xe"?

Ông Đoàn Ngọc Hải đã có những chia sẻ sau clip người đàn ông phản ứng dữ dội vì cho rằng xe chở đoàn liên ngành đi “dẹp loạn” vỉa hè gây kẹt xe.

Chiều 26.9, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM đã có những chia sẻ với phóng viên về việc một người dân phản ứng vì cho rằng xe chở đoàn liên ngành đi dẹp vỉa hè đậu trên đường gây kẹt xe.

Theo đó, vào chiều 25.9, một người đàn ông (khoảng 50 tuổi) chạy xe máy tới phản ứng vì cho rằng ô tô chở ông Hải đậu trên đường tại khu vực ngã 6 Phù Đổng gây kẹt xe.

“Xe của ai mà đậu ở đây. Đậu như vậy gây kẹt xe tôi không đi được. Đi chỗ khác liền…, đồng chí phó chủ tịch đâu…”, người đàn ông phản ứng gay gắt vì cho rằng ô tô chở ông Đoàn Ngọc Hải đi dẹp vỉa hè gây kẹt xe.

Thời điểm này đang giờ tan tầm, khu vực ngã 6 Phù Đổng (góc Cách Mạng Tháng Tám – Lê Thị Riêng) đang có lực lượng CSGT quận 1 phân luồng, điều tiết giao thông qua khu vực.

ong hai noi gi ve clip

Người đàn ông tìm đến ông Hải phản ánh vì cho rằng ô tô chở đoàn liên ngành quận 1 gây kẹt xe

Ông Hải cho biết và khẳng định không có việc ô tô chở đoàn liên ngành đậu trên đường gây kẹt xe như người đàn ông phản ứng.

“Tôi có thể khẳng định là người dân này góp ý không trên tinh thần xây dựng. Xe vừa đỗ rồi di chuyển vào nội dung phù hợp để thi hành công vụ, thởi gian diễn ra cũng rất nhanh và không hề ảnh hưởng đến ùn tắc giao thông”,ông Hải nói.

ong hai noi gi ve clip

Ông Hải cho biết, xe vừa đỗ rồi di chuyển vào nội dung phù hợp để thi hành công vụ, thởi gian diễn ra cũng rất nhanh và không hề ảnh hưởng đến ùn tắc giao thông

Theo ông Hải từ trước đến nay mỗi lần ra quân xử lý vỉa hè ông đều quán triệt rất kỹ về vấn đề dừng đỗ xe để tránh gây cản trở, ảnh hưởng đến việc lưu thông của người dân.

 “Tôi quán triệt anh em không được đi ngược chiều, không được vượt đèn đỏ… kể cả trong lúc thi hành công vụ vì luật không cho phép”, ông Hải  chia sẻ và cho biết trong thời gian tới sẽ kiên quyết tiếp tục xử lý mạnh mẽ, bền bỉ vấn đề trật tự đô thị để quận trung tâm trở nên sạch đẹp, văn minh hơn.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)Tin mới hơn