Xã hội

Ô tô vượt đèn đỏ, húc bay hàng loạt xe máy ở Hà Nội

Chiếc xe ô tô vượt đèn đỏ với tốc độ cao đã húc liên tiếp vào nhiều xe máy đang lưu thông trên đường khiến nhiều người bị thương.
Ô tô vượt đèn đỏ, húc bay hàng loạt xe máy ở Hà Nội
Hiện trường vụ tai nạn

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ ngày 21/3, tại ngã tư Phan Bội Châu - Hai Bà Trưng (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô hiệu Mazda và nhiều xe máy. Vụ tai nạn khiến 3 người bị thương.

Theo những nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe hiệu Mazda mang BKS 30A-974.51 đang lưu thông theo hướng Phan Bội Châu - ngã tư Hai Bà Trưng đã vượt đèn đỏ với tốc độ cao.

Do không  làm chủ được tốc độ, xe ô tô đã gây tai nạn cho hàng loạt xe máy đang di chuyển theo chiều ngược lại và lối rẽ sang hướng đường Hai Bà Trưng.

Theo ghi nhận của PV, tại hiện trường, nhiều xe máy bị ô tô đâm gục, trong đó có một chiếc xe máy đang chở theo nhiều thùng sơn khiến sơn văng đổ khắp mặt đường và trên chiếc xe ô tô gây tai nạn.

Ô tô vượt đèn đỏ, húc bay hàng loạt xe máy ở Hà Nội
Chiếc ô tô đổi màu sau khi va chạm với xe máy

Trao đổi với PV, một CSGT làm nhiệm vụ tại hiện trường cho biết, vụ tai nạn khiến 5 phương tiện hư hỏng nặng, 3 người điều khiển xe máy bị thương nhẹ, tài xế xe ôtô sau khi gây tai nạn đã rời khỏi hiện trường.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Bình An (Dân Việt)
Tin mới hơn