Xã hội

Ô tô chở cô dâu, chú rể chụp ảnh ngoại cảnh bất ngờ cháy rụi

 
Đang trên đường chụp ảnh cưới ngoại cảnh, cô dâu chú rể cùng thợ chụp ảnh, thợ trang điểm đã có một phen chết khiếp vì chiếc ô tô bất ngờ cháy.
 
Sau khoảng 30 phút thao tác khẩn trương, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Không có thương vong về người nhưng chiếc xe Huyndai Accent đời 2015 đã cháy rụi hoàn toàn.
 
Ô tô chở cô dâu, chú rể chụp ảnh ngoại cảnh bất ngờ cháy rụi - ảnh 1
Chiếc xe có biển số khá đẹp nhưng đã cháy đen sau vụ cháyẢNH: LÊ VĂN HOÀNG

Vào thời điểm phát hỏa, trên xe có 5 người, gồm: Nguyễn Thị Phượng (27 tuổi, trú TT.Lao Bảo, H.Hướng Hóa, chủ tiệm áo cưới), Mai Văn Phước (24 tuổi, trú Vĩ Dạ, TP.Huế), Nguyễn Hồng Bảo (21 tuổi, trú H.Quảng Điền, TT-Huế, cùng là thợ chụp ảnh), cô dâu Dương Thị Như Phương (26 tuổi, trú xã Tân Liên, H.Hướng Hóa) và chú rể Trương Anh Đức (29 tuổi, trú TT.Lao Bảo).
 
Theo thượng tá Lê Văn Hoàng, Phó phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Quảng Trị), qua làm việc với cơ quan chức năng chị Phượng (chủ tiệm áo cưới cũng là người lái xe) cho hay ô tô nói trên được chị mượn của một người khác để đưa cô dâu chú rể đi chụp ảnh ngoại cảnh ở bãi đá Cửa Tùng và địa đạo Vĩnh Mốc (H.Vĩnh Linh). Tuy nhiên khi đang chạy xe trên đường thì chị Phượng bỗng nghe mùi khét. Kéo cửa xuống xem thì chị bị lửa táp vào người nên lập tức dừng xe hô hoán mọi người cùng chạy thoát thân. Chưa hết, những người trên xe đã chạy vào nhà dân xin nước dập lửa nhưng bất thành vì nghe thấy những tiếng nổ lớn phát ra từ xe.
 
Ô tô chở cô dâu, chú rể chụp ảnh ngoại cảnh bất ngờ cháy rụi - ảnh 2
Tất cả nội thất trên xe đã cháy không còn gìẢNH: LÊ VĂN HOÀNG

Cũng theo thượng tá Hoàng, vụ cháy ngoài việc làm chiếc xe cháy đen còn làm bộ đồ nghề trang điểm trị giá 40 triệu đồng để ở trong xe và 50 m dây điện ven đường hóa thành tro. Hiện, vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Nguyễn Phúc (Thanh Niên Online)Tin mới hơn