Xã hội

Ô tô bị tông "chổng vó" trên đại lộ Mai Chí Thọ

Lúc 15 giờ 40 phút chiều 4-9 xảy ra vụ tai nạn giao thông trên đại lộ Mai Chí Thọ, TPHCM khiến một chiếc ô tô bị tông 'chổng vó' trên đại lộ Mai Chí Thọ.

Khi xe vừa qua cầu Cá Trê Lớn (thuộc phường An Lợi Đông, quận 2) bất ngờ bị xe du lịch 5 chỗ ngồi, hiệu Corolla Altis mang biển kiểm soát 51A-696.18 lưu thông với vận tốc rất nhanh từ phía sau lao tới húc vào phần đuôi. Cú tông mạnh làm xe của ông Đức lộn nhiều vòng rồi va vào cột đèn đường mới dừng lại.

 

 Chiếc xe của ông Đức lăn nhiều vòng, tông vào cột điện chổng vó


Sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng cảnh sát giao thông Trạm Cát Lái và Công an Quận 2 đã có mặt tại hiện trường để điều tra và phân luồn giao thông để tránh bị ùn tắc. Rất may ông Đức chỉ bị thương nhẹ.

 Người đi đường giúp đỡ ông Đức do ông bị thương ở vai

 
Tài xế chiếc ô tô gây tai nạn là một sĩ quan quân đội mang quân hàm trung tá có tên là Nguyễn Thanh Tùng cũng có mặt tại hiện trường. Ông Tùng cho biết trong lúc đang điều khiển xe thì không hiểu sao nghe một tiếng ầm thì thấy xe của mình đã tông vào xe ông Đức chạy phía trước.

 

 Hiện trường vụ tai nạn


Cú va chạm mạnh khiến chiếc ô tô Corolla Altis bung cả hai túi khí nên ông Tùng không bị thương, tuy nhiên ông này có dấu hiệu sử dụng rượu bia trước đó. Chiếc xe của ông Đức điều khiển bị bể kính, hư hỏng nhiều bộ phận. Hiện Công an Quận 2 đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Minh Thắng (Công An TPHCM)