Xã hội

Ô tô "bay" xuống lòng hồ thủy điện Sơn La

Theo CSGT tỉnh Lai Châu, vào 16h30 ngày 25.8, tại km 76+200 Quốc lộ 12 đã xảy ra vụ tai nạn giao thông. Xe ô tô mang biển kiểm soát 27A – 03103 chạy hướng Điện Biên – Lai Châu đã bất ngờ lao thẳng xuống lòng hồ thủy điện Sơn La.

o to

Chiếc xe biển kiểm soát 27A – 03103  lao xuống lòng hồ thủy điện Sơn La.

Đội Cảnh sát giao thông Lai Hà đã huy động lực lượng tham gia ứng cứu. Nhưng do mực nước lòng hồ đang dâng cao, rất khó tiếp cận vị trí của xe. Lực lượng cứu hộ đã 2 lần móc cáp để kéo xe bị tai nạn lên nhưng không thành công.

CSGT cho biết do nước đã tràn vào trong xe, số xe ở trạng thái số tiến trong khi lực lượng cứu hộ chưa huy động được máy cẩu, phải dùng xe ô tô kéo nên rất khó đưa xe lên bờ.

Cũng theo thiếu tá Thỉnh, những lần kéo nhấc được đuôi xe lên khỏi mặt nước, phát hiện tất cả các cửa xe bị nạn vẫn đóng kín, trọng tải xe rất nặng và chưa thể xác định được bên trong có nạn nhân hay không?

Lực lượng cảnh sát giao thông cũng đã huy động thuyền của người dân quanh khu vực tìm kiếm các nạn nhân nhưng chưa phát hiện ai. 

o to

Cảnh sát giao thông đang huy động thuyền của người dân quanh khu vực tìm kiếm các nạn nhân

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ chủ xe, người cầm lái trước khi xảy ra tai nạn, nguyên nhân gây ra tai nạn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Vinh Duy (Dân Việt)Tin mới hơn