Xã hội

Nữ Việt kiều trẻ mất tích bí ẩn khi đi chợ Cồn Đà Nẵng

 
Trong lúc đi chợ mua sắm đồ làm quà để trở lại Đan Mạch, chị Nguyễn Kim Huệ (sinh năm 1982, quê quán Đà Nẵng, hiện sống và làm việc tại Đan Mạch) bất ngờ mất tích.

Trước đó, ngày 25/6, chị Huệ về nước dự đám cưới em gái và tranh thủ thăm gia đình.

Chị Nguyễn Kim Huệ
Chị Nguyễn Kim Huệ

Sáng 18/7, chị Huệ cùng 3 người em (Diệu, Loan, Thanh) đi chợ Cồn (Đà Nẵng) mua quà để sáng 19/7 trở lại Đan Mạch. Khoảng 10h30, Thanh và Diệu đứng đợi chỗ khác vì trời nắng, còn chị Huệ và Loan đến quầy mua cà phê.

Chị Huệ rút tiền đưa cho Loan trả cho chủ quầy. Sau khi nhận cà phê, Loan quay lại thì không nhìn thấy chị Huệ đâu.

Mọi người gọi điện vào máy chị Huệ thì lúc đầu có đổ chuông nhưng sau đó mất liên lạc hoàn toàn. Gia đình đã liên hệ với tất cả người thân và bạn bè của chị Huệ ở Việt Nam và nước ngoài nhưng mọi người đều không biết thông tin gì.

Ông Nguyễn Đình Sáu – Trưởng Ban quản lý chợ Cồn - cho biết, có nhận được thông tin của người nhà về việc chị Huệ mất tích. Ban quản lý chợ đã mở camera an ninh của chợ cho gia đình họ xem và hướng dẫn họ trình báo công an.

Bà Nghị cho hay, camera có ghi lại cảnh chị Huệ đột nhiên đi một mạch vào phía bên trong chợ. Gia đình đã báo cho công an địa phương nhờ tìm kiếm nhưng vẫn chưa có thông tin gì.

Theo bà Nghị, trong gia đình, chị Huệ có mối quan hệ tốt với mọi người, không mâu thuẫn và xích mích với ai. Cả hai vợ chồng chị đã đặt vé để về lại Đan Mạch vào sáng nay 19/7.

Hiện gia đình rất lo lắng và đang đi tìm khắp nơi. Vụ mất tích bí ẩn này đang được điều tra làm rõ.

Ai thấy chị Huệ ở đâu liên hệ báo giúp cho gia đình chị theo số điện thoại của người em gái Nguyễn Kim Diệu: 01223338055.

Theo Khánh Hồng (Dân Trí)Tin mới hơn